แกรนด์ เอสต้า รีวิว / รีวิวจากเซเล็บ / Fat Grafting

การฉีดไขมันบนใบหน้า (Fat Grafting) คุณจิ๋วจิ๋ว

แชร์ประสบการณ์ Fat Grafting กับบิวตี้บล็อกเกอร์ จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย หน้าสวยแบ๊วแบบสาวเกาหลี วันนี้ทาง แกรนด์ เอสต้า จะมาแชร์ ประสบการณ์ให้สาวๆ ที่กำลังมองหน้าข้อมูลการเติมไขมันหน้า หรือ Fat Grafting ให้ดูอ่อนกว่าวัย แก้ปัญหาหน้าโทรม ให้กลับมาสวยแบ๊วแบบสาวเกาหลี กับเน็ตไอดอลยุคแรก ๆ เป็นอีกหนึ่งสาวสวย คุณจิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย หนึ่งในเน็ตไอดอลชื่อดังในยุคแรกๆ และยังเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ ที่มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลเรื่องความงามอันดับต้นๆ ถึงจะเป็นนักรีวิวความงาม แต่ก็หนีไม่พ้นปัญหาใบหน้าโทรม ใต้ตาลึก เหมือนคนนอนน้อย แก้มตอบ ริ้วรอยบนใบหน้า และผิวไม่กระจ่างใส จากอายุที่เพิ่มมากขึ้น มาดูกันค่ะว่าหลังจากที่ คุณจิ๋วจิ๋ว ทำ Fat Grafting แล้วจะมีความเปลี่ยนแปลงอะไรกันไปบ้างค่ะ
เริ่มจาก หลังฉีดทันที ก็มองเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลย คือมีใบหน้าที่เข้ารูปมากขึ้น รูปทรงหน้าดูเรียวสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งก่อนทำ Fat Grafting จะต้องผ่านการออกแบบใบหน้าโดยคุณหมอที่มีความเป็น เฟเชียลดีไซน์ ที่ผ่านการเทรนโดยตรงจากเกาหลี ทำให้ใบหน้าออกมาสวยหวาน ใบหน้ามีรูปทรงแบ๊วแบบสาวเกลาหลี และผิวหน้ามีความเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นทันที สิวและริ้วรอยแดงลดลง เนื่องจากการได้รับการเติมเต็มให้กับผิวหน้านั่นเอง

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

หลังจากเติมไขมันหน้าผ่านไป 1 ปี ไขมันก็ยังคงอยู่ ใบหน้ามีความอ่อนเยาว์ มีความหวาน ดูอิ่ม ผิวพรรณใบหน้าก็ยังดูเปล่งปลั่ง รอยสิวหายไป ผิวแลดูมีสุขภาพดี รูปหน้าสวยเหมือนสาวเกาหลี

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ปัจจุบันผ่านมาเกือบ 3 ปีแล้ว ใบหน้าคุณจิ๋วจิ๋ว ก็ยังคงความอวบอิ่ม ดูอ่อนกว่าวัย ถ่ายรูปมุม ไหนก็ยังคงเหมือนสาวเกาหลีเหมือนเดิมเลยค่ะ

Fat Grafting ในแบบฉบับของ แกรนด์ เอสต้า ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่เป็นเทคนิคพิเศษจากเกาหลี ที่มี1เดียวในไทย ทำให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพและคงความบริสุทธิ์มากที่สุด เคล็ดลับฉะเพราะของ แกรนด์ เอสต้า ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็มีหน้าเด็กได้แบบคุณจิ๋วจิ๋วค่ะ

บริการของแกรนด์ เอสต้า คลีนิค

แกรนด์ เอสต้า คลินิก

อาคาร 7 ชั้น 83 ซ.สุขุมวิท 63(เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Call Center : 02-021-7666
Tel : 089-822-6266, 091-426-9665
Line : @grandestaclinic
Email : grandestaclinic@gmail.com

ห้องผ่าตัด

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและ มีมาตรฐานระดับสากล โดยเราได้เตรียมความพร้อมของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ไว้รองรับการให้บริการทุกท่าน ลูกค้ารวมถึงห้องปลอดเชื้อ จึงมั่นใจได้ทั้งความปลอดภัย ความสะอาด และผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

ห้องทรีทเม้นท์

บรรยากาศสบายๆกับการผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเตียงไฟฟ้าที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ และพนักงานในโซนที่จะช่วยให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยมาตรฐาน โดยพนักงานจะคำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก ลูกค้าจึงเข้ารับบริการแบบสบายๆไร้ความกังวล

ล็อบบี้

บริเวณชั้น 2 เคาน์เตอร์รีเซฟชั่นพร้อมพนักงานที่ จัดเตรียมพร้อมสำหรับต้อนรับลูกค้าที่เข้ารับบริการทุกท่าน ด้วยบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น พร้อมทีมที่เตรียมไว้สำหรับให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับความงามและการเข้ารับบริการในส่วนต่าง ๆ ด้วยความเต็มใจ

ห้องรับรอง VIP

ห้องรับรองสำหรับลูกค้าที่พิเศษเช่นคุณ ด้วยการตกแต่งที่ดูเรียบหรู เป็นส่วนตัว ด้วยโทนสี ขาว ดำ ทอง รองรับการให้บริการแบบ exclusive สามารถมองเห็นวิวด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง