แกรนด์ เอสต้า รีวิว / รีวิวจากเซเล็บ / Fat Grafting

การฉีดไขมันบนใบหน้า (Fat Grafting) คุณบีม

สวัสดี่ค่ะ บีม วรานิษฐ์ นะคะ วันนี้บีมจะมาอัพเดทการทำ Fat Grafting ครบรอบ 4 ปีแล้วค่ะ ไม่ต้องพูดอะไรกันมากเนอะ ผลลัพธ์ก็เห็นอยู่ที่หน้าแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าไขมันยังคงอยู่บนใบหน้าเหมือนเดิมเลย เรียกว่าทำครั้งเดียวเองนะคะ แต่ผลลัพธ์กลับอยู่ได้นานมาก โดยส่วนตัวให้เครดิตตัวเองแค่ 1% เท่านั้นในการเตรียมไขมันให้คุณหมอมาอย่างดี แล้วทั้งหมดทั้งมวล 99% ที่เหลือ ต้องยกความเก่งให้กับคุณหมอที่ แกรนด์ เอสต้า คลินิก ค่ะ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

เริ่มแรกบีมขอเท้าความเล่าประสบการณ์ ก่อนที่บีมจะตัดสินใจฉีดไขมันหน้าที่ แกรนด์ เอสต้า เนี่ย รอบแรกบีมบินไปทำ Fat Grafting ที่ประเทศเกาหลี พอพูดถึงเรื่องการทำศัลยกรรมให้ใบหน้าดูเด็กลง เราก็จะนึกถึงประเทศเกาหลี ด้วยความเคยชินกับภาพที่ติดตาในซีรี่ย์ และด้วยวัฒนธรรม เราก็ต้องการคนที่จะมาเทคแคร์ พอรอบสองบีมได้มาลองทำที่ แกรนด์ เอสต้า คลินิก ความแตกต่างระหว่างที่ไทยกับเกาหลีเนี่ยไม่ได้ต่างกันเลย ต้องบอกเลยว่าคุณหมอที่ แกรนด์ เอสต้า เนี่ยเขาได้ทำการส่งไปเรียนการฉีดไขมันหน้าถึงเกาหลีเลย ซึ่งขั้นตอนการทำ รวมไปถึงเทคนิคและเทคโนโลยี ทุกอย่างเหมือนกันแป๊ะ และการดูแลที่ไทยดูแลได้ดีกว่า เข้าใจเรามากกว่า ราคาถูกกว่า

นอกจากการคัดแยกเซลล์ที่ได้คุณภาพสูงสุดแล้ว ยังมีการใช้เครื่องมือที่เรียกว่า Microscopic Fat Grafting ด้วยเครื่องที่มีความละเอียดสูงระดับ Micro Technology ผ่านการคัดแยกเซลล์ไขมัน เพื่อให้ได้ไขมัน Nanofat จำนวนหนึ่ง "จากไขมันส่วนเกิน" เพื่อนำไปเติมเต็มในบริเวณที่พื้นที่แคบ ๆ เช่น ใต้ตา ได้เติมเต็มแบบไม่มีข้อจำกัดมากขึ้น

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ด้วยความสามารถและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ของคุณหมอ ทำให้ไขมันคงอยู่บนใบหน้าของบีมได้อย่างสวยงาม หลังจากฉีดไขมันใบหน้า ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเลยคือหน้าบีมดูย้อนวัย กลับมาดูเด็กอีกครั้ง แถมยังมีผิวหน้าที่ฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลีเลย ขอบอกเลยค่ะว่าข้อดีของการฉีดไขมันหน้า สามารถแก้ไขปัญหาใบหน้าได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ขมับตอบ หน้าตอบ ใบหน้าดูแก่ ดูโทรม อยากจะเติมหน้าผากก็ดูมีหน้าผากแถมยังได้เรื่องของโหงวเฮ้งหน้าผากอีก ไม่ต้องต้องรอถึงชาติหน้า เติมคางคางก็มา แล้วทุกอย่างยังอยู่ครบหมดเลย เป็นการตัดสินใจที่ได้ผลลัพธ์เกินคุ้มและเกินคาดมากกว่าที่คิดไว้อีก นี่ขนาดผ่านมา 4 ปีแล้วนะคะ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ ความประทับใจที่มีให้กับ แกรนด์ เอสต้า คลินิก ต้องบอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ First impression สถานที่ที่ดูสวยงามมาก ดูแล้วไม่เหมือนคลินิก อารมณ์เหมือนเรามาอยู่สปาหรือโรงแรมระดับ 5 ดาว ต่อมาคือทีมเจ้าหน้าที่และการบริการ ครั้งแรกที่บีมเข้ามาปรึกษาก็ตกลงตัดสินใจทำเลย เพราะที่ แกรนด์ เอสต้า เขาสามารถให้คำปรึกษาได้ดีทุกอย่าง ตอบปัญหาได้เคลียร์ทุกข้อ แล้วที่สำคัญผลลัพธ์ที่ออกมาโอเคมากๆ แล้วนี่คือใบหน้าของสาวอายุ 41 ปีนะคะ ไม่เชื่อดูได้เลยนะคะก่อนทำใบหน้าไม่ได้สวยเด็กแบบนี้เลย พลลัพธ์ออกมาดีขนาดนี้ใครจะไม่อยากได้ใช่มั้ยละคะ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

สุดท้ายค่ะ ขอฝากถึงสาวๆที่อยากมีใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็สามารถมีใบหน้าที่สวยเหมือนสาวเกาหลีได้ บีมขอแนะนำที่ แกรนด์ เอสต้า คลินิก ค่ะ สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รับรองว่าผลลัพธ์ที่จะได้กลับนั้นไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และมีใบหน้าที่สวยได้รูปและอ่อนกว่าวัยแบบบีมนี่แหละค่ะ

บริการของแกรนด์ เอสต้า คลีนิค

แกรนด์ เอสต้า คลินิก

อาคาร 7 ชั้น 83 ซ.สุขุมวิท 63(เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Call Center : 02-021-7666
Tel : 089-822-6266, 091-426-9665
Line : @grandestaclinic
Email : grandestaclinic@gmail.com

ห้องผ่าตัด

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและ มีมาตรฐานระดับสากล โดยเราได้เตรียมความพร้อมของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ไว้รองรับการให้บริการทุกท่าน ลูกค้ารวมถึงห้องปลอดเชื้อ จึงมั่นใจได้ทั้งความปลอดภัย ความสะอาด และผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

ห้องทรีทเม้นท์

บรรยากาศสบายๆกับการผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเตียงไฟฟ้าที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ และพนักงานในโซนที่จะช่วยให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยมาตรฐาน โดยพนักงานจะคำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก ลูกค้าจึงเข้ารับบริการแบบสบายๆไร้ความกังวล

ล็อบบี้

บริเวณชั้น 2 เคาน์เตอร์รีเซฟชั่นพร้อมพนักงานที่ จัดเตรียมพร้อมสำหรับต้อนรับลูกค้าที่เข้ารับบริการทุกท่าน ด้วยบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น พร้อมทีมที่เตรียมไว้สำหรับให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับความงามและการเข้ารับบริการในส่วนต่าง ๆ ด้วยความเต็มใจ

ห้องรับรอง VIP

ห้องรับรองสำหรับลูกค้าที่พิเศษเช่นคุณ ด้วยการตกแต่งที่ดูเรียบหรู เป็นส่วนตัว ด้วยโทนสี ขาว ดำ ทอง รองรับการให้บริการแบบ exclusive สามารถมองเห็นวิวด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง