แกรนด์ เอสต้า รีวิว / รีวิวจากเซเล็บ / Treatment

รีวิว : ทรีทเม้นท์ Deep DNA น้องพิมพ์

ฟื้นฟูผิวหน้าให้ฉ่ำวาวฉบับสาวเกาหลีด้วยโปรแกรม Deep DNA

สวัสดีค่ะ ชื่อพิมพ์ค่ะ ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ ที่จริงพิมพ์เป็นคนที่กังวลเรื่องผิวหน้ามาก ช่วงนี้ทำงานแทบทุกวันเลย ก็มีการแต่งหน้าหนักมาก และไม่ค่อยได้พักผ่อนด้วย เลยทำให้รู้สึกว่าผิวหน้าแห้ง หมองคล้ำ ไม่ค่อยเฟรชเท่าไหร่ ล่าสุดพิมพ์ก็จะมีซีรี่ย์ที่กำลังจะเปิดกล้อง ถ้าพิมพ์ยังไม่รีบมาฟื้นฟูผิวหน้า พอเข้ากล้องก็กลัวว่าหน้าจะดูไม่เฟรช พิมพ์ก็เลยมองหาโปรแกรมฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาดูสดใส เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว แล้วพิมพ์ได้มารู้จักกับโปรแกรมฟื้นฟูผิวหน้าที่ แกรนด์ เอสต้า คลินิก ที่ชื่อว่า Deep DNA

ทีแรกก็ไม่รู้จักหรอกค่ะว่าโปรแกรม Deep DNA คืออะไร แค่ฟังชื่อก็แอบกลัวแล้ว แต่พอเราได้รู้ถึงคุณสมบัติและ ข้อดีของโปรแกรมนี้ ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวด้วยวิตามินสูตรพิเศษที่ลึกลงไปยังชั้นใต้เซลล์ผิวหน้า ก็เลยรู้สึกอยากจะลองดู และขอบอกก่อนนะคะว่าที่ แกรนด์ เอสต้า คลินิก ยังเป็นที่แรก ที่นำเข้าเทคโนโลยี ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี เป็นเครื่องเดียวในไทย และได้ผ่าน FDA ในไทย อย่างถูกค้อง เป็นอะไรที่การันตีอยู่แล้วว่า ถ้ามาจากเกาหลีเนี่ยคือของเขาดีแน่นอน
ก้าวแรกที่พิมพ์ได้มาสัมผัสสถานที่จริงที่ แกรนด์ เอสต้า คลินิก อย่างแรกเลยเป็นสถานที่ที่ดูสะอาดมาก การบริการ ขั้นตอน และคำแนะนำ ของพี่ๆเจ้าหน้าที่ ทุกคนเฟรนลี่มาก ประทับใจทุกคนเลยค่ะ
เรามาพูดถึงขั้นตอนกันเลยดีกว่า เริ่มแรกก็จะเป็นขั้นตอนการปรึกษาปัญหาผิวหน้ากับคุณหมอ นอกจากผิวหน้าพิมพ์จะดูไม่ค่อยเฟรชแล้ว คุณหมอบอกว่าผิวหน้าของพิมพ์ยังมีรอยและจุดด่างดำนิดหน่อย คุณหมอก็ได้แนะนำโปรแกรม Deep DNA ซึ่งเป็นการผลักวิตามินลงไปในชั้นผิว จะช่วยให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส ดูฉ่ำวาว เดี๋ยวมาลองดูกันนะคะว่า ผลลัพธ์ที่จะออกมานั้น ผิวหน้าของพิมพ์จะมีความเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้าง
ขั้นตอนแรกต่อจากที่ปรึกษาคุณหมอเสร็จ พิมพ์ก็มาทำการคลีนหน้าให้สะอาดและทายาชาทิ้งไว้ 40 นาที มีแอบเผลอหลับนิดหน่อย เพราะบรรยากาศในห้องนั้นคือน่านอนสุดๆ เตียงก็นุ่ม เพลงบรรเลงในห้องก็เคลิ้มมาก ไม่เหมือนคลินิกทำทรีทเม้นท์หน้าทั่วไปเลย อารมณ์เหมือนนอนอยู่ในสปาหรู ๆ เลยค่ะ
พอทายาชาครบ 40 นาที ก็ทำการคลีนหน้าให้สะอาดอีกครั้ง หลังจากทายาชา ก็จะรู้สึกตึงๆหน้านิดหน่อย จากนั้นคุณณหมอก็ได้ทำการผลักวิตามินลงสู่ผิวหน้า ด้วยเครื่องที่ชื่อว่า Deep DNA ซึ่งเครื่องนี้จะมีความพิเศษตรงที่ สามามารถผลักให้ตัววิตามินซึมลงลึกไปยังใต้ชั้นเซลล์ผิว ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและเห็นผลได้ชัดเจน เป็นการช่วยฟื้นฟูสภาพผิว กระตุ้นการสร้างคอลาเจนให้กับผิวหน้า ให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลี
และนี่คือผลลัพธ์ที่ทำไปแล้วครึ่งหน้า ความเปลี่ยนแปลงทั้งสองข้างที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือข้างที่ทำแล้วนั่นมีผิวที่อมชมพูขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด โดยรวมแล้วความรู้สึกขณะทำไม่เจ็บเลย ทีแรกที่คิดว่าน่ากลัว พอลองได้ทำแล้วไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด
* ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากที่ทำเสร็จแล้วความรู้สึกแรกที่สัมผัสได้คือ ผิวหน้าดูสว่างสดใส สดชื่นขึ้นมาระดับนึง แล้วที่สำคัญไม่เจ็บเลย ถ้าให้ระดับความเจ็บเต็ม 10 แค่ 1 เองค่ะ มันเหมือนมีอะไรมาจุ๊บๆที่ผิวหน้าเราเฉยๆ ชอบมากเลยค่ะ

นี่ขนาดทำครั้งแรกนะคะยังรู้สึกผิวหน้าดูสดชื่น อมชมพู มากขึ้น พอหลังทำ 10 วันรู้สึกได้จริงๆเลยว่าผิวหน้าพิมดีขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวนุ่มเรียบเนียนมากขึ้น จากที่เคยหน้าเป็นขุยๆในส่วนของทีโซน พี่ๆช่างแต่งหน้าก็ทักว่าผิวดีขึ้น หน้าดูไบร์ทขึ้นมาก หลังจากทำไปแค่ 1 วันพิมก็สามารถแต่งหน้าได้ปกติ แถบไม่ทิ้งรอยแผลอะไรเลย แล้วที่ชอบมากเลยตรงแก้มอมชมพูเหมือนปัดปรัชออนตลอดเวลา ประทับใจมากค่ะ

คนที่รู้สึกอยากจะฟื้นฟูผิวหน้า ให้มีความฉ่ำวาว ดูมีออร่า ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีแล้วนะคะ เพราะที่ แกรนด์ เอสต้า เป็นที่แรกที่นำเข้าเทคโนโลยีรักษาผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ถ้าไม่ลองมาทำแล้วคือพลาดมาก

บริการของแกรนด์ เอสต้า คลีนิค

แกรนด์ เอสต้า คลินิก

อาคาร 7 ชั้น 83 ซ.สุขุมวิท 63(เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Call Center : 02-021-7666
Tel : 089-822-6266, 091-426-9665
Line : @grandestaclinic
Email : grandestaclinic@gmail.com

ห้องผ่าตัด

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและ มีมาตรฐานระดับสากล โดยเราได้เตรียมความพร้อมของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ไว้รองรับการให้บริการทุกท่าน ลูกค้ารวมถึงห้องปลอดเชื้อ จึงมั่นใจได้ทั้งความปลอดภัย ความสะอาด และผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

ห้องทรีทเม้นท์

บรรยากาศสบายๆกับการผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเตียงไฟฟ้าที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ และพนักงานในโซนที่จะช่วยให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยมาตรฐาน โดยพนักงานจะคำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก ลูกค้าจึงเข้ารับบริการแบบสบายๆไร้ความกังวล

ล็อบบี้

บริเวณชั้น 2 เคาน์เตอร์รีเซฟชั่นพร้อมพนักงานที่ จัดเตรียมพร้อมสำหรับต้อนรับลูกค้าที่เข้ารับบริการทุกท่าน ด้วยบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น พร้อมทีมที่เตรียมไว้สำหรับให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับความงามและการเข้ารับบริการในส่วนต่าง ๆ ด้วยความเต็มใจ

ห้องรับรอง VIP

ห้องรับรองสำหรับลูกค้าที่พิเศษเช่นคุณ ด้วยการตกแต่งที่ดูเรียบหรู เป็นส่วนตัว ด้วยโทนสี ขาว ดำ ทอง รองรับการให้บริการแบบ exclusive สามารถมองเห็นวิวด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง