แกรนด์ เอสต้า รีวิว / รีวิวจากเซเล็บ / Hair Removal

รีวิว Hair Removal คุณมาย

ปลอดภัย ไร้ขน กับ Hair Removal Program กับน้องมาย

สวัสดีค่ะ ชื่อมายค่ะ ปัจจุบันเป็นางแบบอิสระค่ะ วันนี้มายก็มาทำ เลเซอร์รักแร้นะคะ ซึ่งปัญหาของมายก็คือ เป็นคนที่มีผิวที่ไม่เรียบเนียน เป็นหนังไก่นิดนึง สีผิวใต้วงแขนก็ไม่สม่ำเสมอ และปัญหาหลักเลยคือรอยแผลเป็นจากการเสริมหน้าอกมา เลยเกิดความไม่มั่นใจ มายก็เลยอยากจะมาทำเลเซอร์รักแร้ค่ะ

มายรู้จักแกรนด์ เอสต้า จากเพื่อนแนะนำมา คือเพื่อนมาใช้บริการที่แกรนด์ เอสต้าเป็นประจำ และเราก็เห็นว่าเพื่อนดูผิวพรรณดีขึ้น สวยขึ้น ก็เลยสอบถามเพื่อน และเพื่อนก็เลยแนะนำมาที่แกรนด์ เอสต้า ค่ะ

ครั้งแรกที่มายเข้ามาที่แกรนด์ เอสต้า ก็แอบตกใจนะคะเหมือนคลินิกที่เกาหลีเลย บรรยากาศมีกลิ่นไอความเป็นเกาหลีสุด ๆ นึกว่าอยู่ประเทศเกาหลีเลยจริง ๆ สวยงาม สะอาด ดูมีมาตรฐาน รู้สึกว่าปลอภัย มีการเว้นระยะห่าง Social distancing ด้วยดูจากการจัดวางเก้าอี้ และมีการนัดคิวเข้ามาเพื่อลดจำนวนความหนาแน่นของลูกค้า พี่ ๆ ทุกคนก็ใส่ใจบริการดีมากค่ะ

พอปรึกษกาปัญหาใต้วงแขนของเสร็จ พี่ ๆ ก็พาขึ้นมาห้องทรีทเม้นท์ค่ะ บรรยากาศในห้องก็ดูสะอาด เครื่องมือดูมีมาตรฐาน
หลังจากมาถึงห้องทรีทเม้นท์แล้ว ก็มาเริ่มทำ Hair Removal Program โปรแกรมกำจัดขน 3 ขั้นตอนกันเลยค่ะ เริ่มจากขั้นตอนแรก เป็นการทำเลเซอร์ เพื่อกำจัดขน ลงลึกถึงรากขนกันเลยทีเดียว ก็จะมีการทาเจลเพื่อลดความละคายเคืองให้กับผิวด้วย ตอนทำก็รู้สึกอุ่นๆ ค่ะ ซึ่งขนจะเริ่มหลุดหลังจากทำไปประมาณ 3-5 วัน 
หลังจากนั้นก็เป็นขั้นตอนการผลักวิตามินลงสู้ผิวใต้วงแขน จะช่วยให้สีผิวใต้วงแขนขาวใสสีผิวสม่ำเสมอขึ้น และช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นหลังจากการทำเลเซอร์ขึ้นด้วยค่ะ เพลินมากเหมือนนวดรักแร้ไปในตัว
และขั้นตอนสุดท้ายเป็นการมาร์คผิวด้วยมาร์โกล เพื่อเพิ่มใความกระจ่างใส มาร์โกลก็จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ รู้สึกผ่อนคลายมาก ไม่เหมือนการมาทำเลเซอร์ขนเลย
หลังจากทำ Hair Remove Program กำจัดขน 3 ขั้นตอนเสร็จแล้ว ความเปลี่ยนแปลงแรกเลยคือ ผิวเรียบเนียนขึ้น สีผิวดูดีขึ้นกว่าเดิมอีก มายแนะนำให้ทำแบบตื่อเนื่องเพื่อเห็นผลที่ชัดเจนขึ้นด้วยนะ
และตอนนี้ด้วยภาวะไวรัส และเชื้อโรคที่มากับอากาศ ทำให้มายเป็นกังวลกับสุขภาพ มายก็เลยดริปวิตามินไปด้วยเลย ไหน ๆ ก็มาถึงที่แล้ว จะบอกว่าที่แกรนด์ เอสต้า เขามีวิตามินยอดฮิตหลายสูตรมากเลย วันนี้มายเลือกเป็น Vit C High Dose เพื่อเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย มายแนะนำเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาคลินิกเพื่อดูแลตัวเอง ที่ดูสะอาด ปลอดภัย มีมาตราฐาน แกรนด์ เอสต้า ไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังแน่ ๆ

บริการของแกรนด์ เอสต้า คลีนิค

แกรนด์ เอสต้า คลินิก

อาคาร 7 ชั้น 83 ซ.สุขุมวิท 63(เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Call Center : 02-021-7666
Tel : 089-822-6266, 091-426-9665
Line : @grandestaclinic
Email : grandestaclinic@gmail.com

ห้องผ่าตัด

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและ มีมาตรฐานระดับสากล โดยเราได้เตรียมความพร้อมของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ไว้รองรับการให้บริการทุกท่าน ลูกค้ารวมถึงห้องปลอดเชื้อ จึงมั่นใจได้ทั้งความปลอดภัย ความสะอาด และผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

ห้องทรีทเม้นท์

บรรยากาศสบายๆกับการผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเตียงไฟฟ้าที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ และพนักงานในโซนที่จะช่วยให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยมาตรฐาน โดยพนักงานจะคำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก ลูกค้าจึงเข้ารับบริการแบบสบายๆไร้ความกังวล

ล็อบบี้

บริเวณชั้น 2 เคาน์เตอร์รีเซฟชั่นพร้อมพนักงานที่ จัดเตรียมพร้อมสำหรับต้อนรับลูกค้าที่เข้ารับบริการทุกท่าน ด้วยบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น พร้อมทีมที่เตรียมไว้สำหรับให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับความงามและการเข้ารับบริการในส่วนต่าง ๆ ด้วยความเต็มใจ

ห้องรับรอง VIP

ห้องรับรองสำหรับลูกค้าที่พิเศษเช่นคุณ ด้วยการตกแต่งที่ดูเรียบหรู เป็นส่วนตัว ด้วยโทนสี ขาว ดำ ทอง รองรับการให้บริการแบบ exclusive สามารถมองเห็นวิวด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง