ศัลยกรรมหน้าอก

breast surgery

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก กระบวนการผ่าตัดเสริมหน้าอกจะเกิดขึ้น หลังจากที่คนไข้ได้เข้ารับการปรึกษาอย่างละเอียดกับศัลยแพทย์ผู้ทำการผ่าตัด

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก กระบวนการผ่าตัดเสริมหน้าอกจะเกิดขึ้น หลังจากที่คนไข้ได้เข้ารับการปรึกษาอย่างละเอียดกับศัลยแพทย์ผู้ทำการผ่าตัด เนื่องจากศัลยกรรมนี้ต้องใช้ความชำนาญ  ทั้งการวิเคราะห์ปัญหา วิธีที่ใช้ในการผ่าตัด เพื่อให้เหมาะสมกับปัญหาและตรงความต้องการของคนไข้ในแต่ละคน โดยศัลยแพทย์ด้านทรวงอกของเราจะเริ่มต้นจากการปรึกษาเรื่องดังต่อไปนี้กับคนไข้


  • การวิเคราะห์เต้านม: การวินิฉัยลักษณะทั้งหมดของเต้านมว่าเหมาะสมสำหรับการเสริมซิลิโคน หรือมีข้อจำกัดอย่างไร
  • หลังจากการวิเคราะห์ลักษณะของเต้านม: ศัลยแพทย์จะเลือกชนิดของซิลิโคน รูปทรง และขนาดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคนไข้ นอกจากนี้ หากบางคนที่มีข้อบกพร่องเพียงเล็กน้อยในบางส่วนของหน้าอก ศัลยแพทย์อาจแนะนำทางเลือกการฉีดไขมันทดแทนการผ่าตัดเสริมหน้าอก
  • ตรวจสอบและวัดหน้าอกของคนไข้: รวมถึงการวัดขนาดและรูปร่าง ดูลักษณะผิวของคนไข้ และการจัดวางตำแหน่งของหัวนมและฐานหัวนมเพื่อความเหมาะสมที่สุด
  • กำหนดจุดผ่าตัด: โดยปกติแล้วการเสริมหน้าอกจะผ่าตัดผ่านทางรักแร้ ตามด้วยการใส่ซิลิโคนแล้วปรับให้พอดีเข้ากับฐานเต้านม อย่างไรก็ตามบริเวณของการผ่าตัดยังสามารถทำใต้ราวนมหรือปานนมขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ และร่างกายของลูกค้า

ระยะเวลาการผ่าตัด: 1.5 - 2 ชั่วโมง
การวางยา: ดมยา
ระยะเวลาพักฟื้น: 10 วัน
การงดอาหาร: 8 ชั่วโมง ก่อนการผ่าตัด
ระดับความเจ็บ: น้อย

Customer Case
รวมการทำศัลยกรรมจริงจากผู้ผ่านการทำศัลยกรรมที่ Grand Esta
รวมทั้งภาพ และบทความจากผู้ทำศัลยกรรม
YOU MAY LIKE
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก