Thermage

มิติใหม่ในการยกกระชับใบหน้าและร่างกาย ลดความหย่อนคล้อย ช่วยย้อนวัยให้ผิวกระชับได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับหน้ามากมาย แต่ตัวแม่แห่งเทคโนโลยียกกระชับผิว หนีไม่พ้น เทอร์มาจ (Thermage) ซึ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อการยกกระชับ ทั้งกระชับผิวหน้า และผิวกาย เทอร์มาจ จะช่วยย้อนวัยให้ผิวกลับมาตึงกระชับได้อย่างไร

ใหม่เทคโนโลยีล่าสุดจากเทอร์มาจ “ระบบสั่นสะเทือน” เจ็บน้อยลง ผลลัพธ์สูงขึ้น
Thermage Total Tip (Skin Tightening) เป็นนวัตกรรมล่าสุด ในการยกกระชับผิวหน้าและผิวทั่วร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด ลดริ้วรอย กระตุ้น และสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง นอกจากนี้ การทำเทอร์มาจยังช่วยปรับโครงสร้างระดับลึก ให้แข็งแรง ยืดหยุ่น ผิวที่อวบอิ่ม มีคลอลาเจน จะดูสดใส มีน้ำมีนวล ดูมีชีวิตชีวาขึ้น
THERMAGE TREATMENT (SKIN TIGHTENING) คืออะไร
Thermage Treatment (Skin Tightening) การนำเอาเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ (Radio frequency) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถทำให้ผิวหนังยกกระชับ เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ขั้นตอนในการทำ สามารถทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล หลังทำเทอร์มาจสามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที ซึ่งแตกต่างจากการรักษาโดยใช้เลเซอร์ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
ผลของการรักษา อยู่ได้นานแค่ไหน?
หลังยกกระชับผิวด้วยทำเทอร์มาจ จะส่งผลทันทีต่อการกระชับตัวของโครงสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง โดยผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดในเดือนที่ 2-3 และความกระชับจะคงอยู่ยาวนาน 1-2 ปี ขึ้นกับลักษณะเฉพาะ และวัยของแต่ละบุคคล
จะต้องรักษากี่ครั้ง จึงจะเห็นผล?

เพียงครั้งแรกหลังทำ จะเห็นผลลัพธ์ด้วยตนเอง ขณะทำครึ่งหน้าซ้าย-ขวาจะมีการเปรียบเทียบด้านที่ทำ และด้านที่ยังไม่ทำ เพื่อให้พิจารณาความแตกต่าง และเทียบผลที่เกิดทันที โดยหลังทำ Thermage จะเห็นผลทันที และเห็นผลที่ชัดขึ้น ประมาณ 2-3 เดือนหลังท

Apex Profound Beauty ได้รับรางวัลอันดับ 1 ประสบการณ์การทำ Thermage รางวัล Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ ยกกระชับ ผิวหน้า ด้วยเทอร์มาจมากที่สุดในโลก ในปี 2005 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัล การันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา จึงมั่นใจได้ในประสบการณ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ ที่ดีที่สุด

การเตรียมตัวก่อนทำเทอร์มาจ
  • ไม่ต้องเตรียมตัวพิเศษ แต่ผู้รับบริการต้องไม่อยู่ในระยะตั้งครรภ์ ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ หรือเป็นโรคที่สามารถมีอาการกำเริบจากการกระตุ้นด้วยความร้อน
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ผลลัพธ์ที่ได้
  • ใบหน้ายกกระชับขึ้นอย่างชัดเจน
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
การดูแลหลังเข้ารับบริการ
  • สามารถแต่งหน้าและทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
อื่นๆ
  • หากมีโรคประจำตัว ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ หรือเป็นโรคที่สามารถมีอาการกำเริบจากการกระตุ้นด้วยความร้อน ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับบริการ
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
Customer Case
รวมการทำศัลยกรรมจริงจากผู้ผ่านการทำศัลยกรรมที่ Grand Esta
รวมทั้งภาพ และบทความจากผู้ทำศัลยกรรม
YOU MAY LIKE
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก