รีวิว : DREAM EYE คุณไนซ์

เปลี่ยนชั้นตาหมวยหลบใน ด้วยเทคนิค Dream Eyes ให้ดวงตาสวยหวาน

สวัสดีค่ะชื่อไนซ์ค่ะ อายุ 20 ปีค่ะ ไนซ์มีปัญหาเกี่ยวกับหนังตาที่ตกลงมา ทำให้ชั้นตาไม่ชัดเจน ทำให้ดูเป็นคนที่มีตาหมวยหน่อยๆ เวลาถ่ายรูปออกมาแทบจะไม่เห็นชั้นตาเลย ก็เลยอยากจะทำตาสองชั้น ให้ดูมีตาที่โตขึ้นและหวานขึ้น

ไนซ์รู้จัก แกรนด์ เอสต้า จากคุณน้าที่เคยมาทำตาสองชั้นจากที่นี่ค่ะ ทีแรกที่เห็นตาของน้าก็รู้สึกชอบ ดูสวยเป็นธรรมชาติมาก แผลก็ไม่เขียวบวมช้ำแบบที่เคยเห็นจากที่อื่นๆ ไนซ์เลยสอบถามน้าและให้คุณน้าพามาทำเลยค่ะ ก่อนที่จะได้มาทำก็ได้ขอคุณแม่แล้ว คุณแม่ก็โอเคไม่ติดปัญหาอะไร เพราะคุณแม่ก็เห็นตาของคุณน้าแล้ว และก็ชอบมากแม่เลยให้ทำได้เลย


ครั้งแรกเข้ามาที่แกรนด์ เอสต้า รู้สึกว่าที่นี่สวยจัง ประทับใจในสถานที่ที่สวย ดูสะอาด ไม่วุ่นวาย พี่ๆก็ให้คำแนะนำดีมาก พอได้เข้าไปปรึกษาปัญหาตากับคุณหมอก็รู้สึกโอเคมากเลยค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก แถมยังให้คุณแม่เข้าไปด้วยเพื่อให้คุณแม่ทราบถึงขั้นตอนที่คุณหมอจะทำให้ เพื่อความสบายใจ


การทำตาสองชั้นครั้งนี้ถือว่าเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกของไนซ์ ถามว่าแอบกลัวไหมก็มีนิดๆ แต่พอได้เข้าไปในห้องผ่าตัดแล้ว ก็รู้สึกอุ่นใจนะคะ ดูสะอาด มีมาตรฐาน คุณหมอก็มีการอธิบายตลอดเวลาเพื่อลดความกังวลด้วย ก่อนทำคุณหมอจะทำการประเมินชั้นตา ออกแบบชั้นตาให้เข้ากับใบหน้าแต่ละคน การทำตาสองชั้นของไนซ์ คุณหมออธิบายว่าเป็นการกรีดยาว เพื่อนำถุงไขมันใต้ชั้นตาออกมา และเย็บปิดแผล

ในบริเวณที่ทำการกรีด ด้วยเทคนิค Dream Eyes ที่ใช้หัวเลเซอร์ Nanoscopic แบบ White Gold ที่จะช่วยให้แผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่บวมช้ำ และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน 

หลังจากทำตาสองชั้นเสร็จแล้ว แผลก็คือบวมน้อยมากจริงๆ ไม่มีเลือดเลย ไม่มีรอยช้ำด้วย จากนั้นไนซ์ก็กลับบ้านได้เลยค่ะ หลังจากกลับมาถึงบ้านมีการดูแลตัวเอง ด้วยการนอนหมอนสูงหน่อย ในส่วนของแผลก็มีการทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือ เวลาไปเรียนก็ใส่แว่นสายตาอำพรางนิดนึง โดยรวมก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ อาหารการกินก็งดของทะเล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เท่านั้น


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากนั้น 7 วัน คุณหมอก็ทำการนัดเข้ามาตัดไหมฟอลโลแผล ครั้งแรกที่ตัดไหมออก เห็นแผลแล้วรู้สึกชอบ แผลสวยมาก เป็นเส้นเล็กๆ แทบจะมองไม่เห็นเลย

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

ตอนนี้ก็ทำตาสองชั้นมาครบ 2 เดือนแล้ว ชั้นตาเริ่มเข้าที่มากขึ้น ตาก็ดูโตขึ้น ตาหวานมากขึ้น เวลาถ่ายรูปก็รู้สึกมั่นใจขึ้น ตาไม่ดูหมวยอีกแล้ว เป็นคนมีชั้นตาแล้วนะคะ เพื่อนๆก็ถามนะคะ ว่าไปทำตาที่ไหนมา สวย อยากไปทำบ้าง ของดีแบบนี้ต้องบอกต่อนะคะ แกรนด์ เอสต้า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)2021-7666
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก