รีวิว : DREAM EYE คุณอ้อ

อายุเยอะ หนังตาตก ทำให้ตาดูแก่...แก้ปัญหาหนังตาตก ลดอายุให้ดวงตาด้วย Dream Eyes

สวัสดีค่ะ ชื่ออ้อนะคะ พี่มีความกังวลเกี่ยวกับตาของพี่ พออายุเราเริ่มเยอะขึ้น หนังตาเราก็เริ่มตกลงแบบเห็นได้ชัด เวลากระพริบตาก็รู้สึกหนักๆหนังตา เวลาขับรถ อ่านหนังสือ หรือเวลาเราเล่นโทรศัพท์มันก็จะรู้สึกรำคานๆที่หนังตา และอีกอย่างคือชั้นตาสองชั้น ที่ไม่เท่ากัน พี่ก็เลยอยากจะแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับตา

 

พี่เริ่มหาคลินิกทำตาสองชั้น เริ่มดูจากเฟซบุ๊กมาเรื่อยๆ จนมาเจอโฆษณา Dream Eyes ที่แกรนด์ เอสต้า พี่ก็ลองเข้ามาดูวีดีโอและรีวิว พี่เลื่อนดูรีวิวแล้วรู้สึกชอบเลยนะ ชั้นตาแต่ละคนคือสวยมาก ดูชั้นตาเข้ากับใบหน้าของแต่ละคนมาก หลังจากนั้นพี่ก็ทักอินบอคมาสอบถาม พี่ใช้เวลาตัดสินใจในการทำตาสองชั้นกับ แกรนด์ เอสต้า แค่ 20 นาที พี่ประทับใจมากกับคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ มันดูไม่ขายเกินไป พี่ก็เลยรู้สึกชอบ และรีวิวต่างๆที่ทางเจ้าหน้าที่ส่งให้พี่ดู พี่ชอบมาก


จากนั้นพี่ก็นัดวันเข้ามาปรึกษาคุณหมอ ครั้งแรกที่พี่เข้ามาพี่ก็ตกใจนะ คือสถานที่สวยมาก ไม่เหมือนที่อื่นๆเลย แต่ในใจพี่ก็แอบกลัวว่าราคาจะแรง แต่พอพี่ได้ลองปรึกษาคุณหมอ พี่รู้สึกอุ่นใจ ด้วยความที่คุณหมออธิบายปัญหาชั้นตาของเรา และอธิบายขั้นตอนที่เขาจะทำการผ่าตัด มันทำให้พี่รู้สึกมั่นใจกับสิ่งที่พี่เลือกมากขึ้น

 

หลังจากที่พี่ปรึกษากับคุณหมอเรียบร้อย พี่ก็ทำเลย จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็พาพี่ไปเตรียมตัวเพื่อที่จะเข้าห้องผ่าตัด บรรยากาศในห้องผ่าตัด ดูสะอาดมาก มันดูอุ่นใจ ดูมีมาตรฐาน แถมราคาไม่แรงแบบที่คิดด้วย หลังจากนั้นคุณหมอก็เริ่มลงมือ ตอนทำคุณหมอก็คอยอธิบายแต่ละขั้นตอน ว่ากำลังทำอะไรอยู่ เพื่อให้เราได้รู้ว่าตอนนี้ถึงขั้นตอนไหนแล้ว คุณหมอใจดีมาก มือเบามาก แถมละเอียดมากด้วย ตอนปรึกษาคุณหมอวัดชั้นตาให้ดูแล้วนะ ก่อนจะลงมือทำก็มีการวัดอีกรอบ และทำไปวัดไปเพื่อความแม่นยำอีกด้วย คุณหมอได้ทำการตัดหนังตาส่วนเกินออก และทำการตัดถุงไขมันใต้หนังตา และทำการเย็บแผลในตำแหน่งที่วางไว้ 


 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
 
หลังจากที่ทำตาสองชั้นเสร็จ เจ้าหน้าที่ก็พี่มาฉายแสงลดบวมประมาณ 30 นาที จากนั้นพี่ก็กลับบ้านใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย หลังทำพี่เห็นแผลตาตัวเองในกระจกพี่ยังแอบตกใจเลย แผลสวยมาก คุณหมอเย็บแผลเป็นระเบียบ สวยมากจริงๆ พี่ชอบแผลหลังทำตัวเองมาก บริเวณรอบตาก็ไม่เขียว ไม่บวม ไม่ช้ำเลย
 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

แผลจะบวมอยู่แค่ 1-2 วันแรกเท่านั้น หลังจากนั้นก็จะเริ่มยุบลงเรื่อยๆ การดูแลก็มีการนอนหมอนสูง 45 องศา งดอาหารทะเล เวลาไปข้างนอกก็แค่ใส่แว่นตากันแดด อำพรางนิดหน่อย แผลไม่มีการเจ็บใดๆเลย พี่ใช้ชีวิตของพี่ได้ปกติมาก 


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

พอครบ 7 วัน คุณหมอก็นัดเข้ามาตัดไหม หลังจากตัดไหมออก ก็รู้สึกชอบชั้นตาตัวเองมากเลย ตาพี่ดูโตขึ้น การมองเห็นพี่ดีขึ้น เวลาขับรถสบายมาก ไม่มีปัญหากับการมองแล้ว มีเพื่อนพี่ทักนะว่าตาสวย พี่เลยชวนมาทำแล้ว ของดีเนอะพี่ก็อยากบอกต่อให้เพื่อนได้รับความสวยแบบปลอดภัยได้มาตรฐานแบบเรา


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

พี่ชอบมากเลยนะ บอกตรงๆเลยว่าคุ้มมาก พี่ประทับใจทุกอย่าง ตั้งแต่คำแนะนำ คำปรึกษา การแก้ปัญหาชั้นตาจากคุณหมอ การดูแลของเจ้าหน้าที่ สถานที่ที่สวย มีมาตรฐาน มีที่จอดรถแบบสะดวกสบาย ภายในไม่แออัดด้วยคน ทำให้เรารู้สึกมีความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยด้วย สวยมากชอบสุดๆ

 

หลังจากทำมาครบ 2 เดือน ตาพี่ดูเหมือนลดอายุเลยนะ หนังตาส่วนเกินที่หาย มันเลยทำให้ตาพี่ดูไม่แก่ เพื่อนๆที่เจอพี่ก็ทักว่าตาพี่สวยไปทำที่ไหนมา พี่ก็โปรโมทเลยทำที่แกรนด์ เอสต้ามา บอกได้คำเดียวเลยว่าชอบมากค่ะ


 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก