รีวิว : DREAM EYE คุณสิ

Dream Eyes ชั้นตาสวยหวาน จบคุ้มที่แกรนด์เอสต้า

สวัสดีค่ะ ชื่อสินะคะ ปัจจุบันเป็นพนักงานเอกชน อายุก็ 33 ปีแล้ว ก็จะมีปัญหากังวลนิดนึงเกี่ยวกับเรื่องหน้าตัวเอง ตอนนี้จะรู้สึกเหมือนว่าหางตามันเริ่มตก ก็เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอ

ทำไมถึงเลือกทำตา 2 ชั้น Dream Eyes ที่แกรนด์ เอสต้า เอาจริงๆคือเพื่อแนะนำมา ตอนแรกเราก็หาข้อมูลค่อนข้างเยอะและหลายที่มาก เพราะตาพอเราทำแล้วมันไม่สามารถแก้ได้เลยนะ ถ้าจะแก้คือยากมาก มันไม่ได้เหมือนจมูกหรือคาง ที่ทำออกมาแล้วมันแก้ได้ พอเราทำตาแล้วมันจะอยู่กับเราไปเลยถาวร เจ็บตัวแล้วก็อยากให้ออกมาสวย พอเพื่อนแนะนำมาก็ลองเข้ามาปรึกษคุณหมอ เราก็ประทับใจตั้งแต่ทีมงานดูแลให้คำปรึกษาเลย พอเจอคุณหมอคุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีด้วย ก็เลยตัดสินใจทำเลยค่ะ 


ด้วยเนื่องจากเราเป็นคนที่ชั้นตาอยู่แล้ว คุณหมอก็แนะนำว่าไม่ต้องทำชั้นตาให้สูงมาก จากนั้นก็มีการวัดชั้นตาให้ดูก่อนด้วย ว่าเราพอใจในระดับไหน เป็นการออกแบบชั้นตาเฉพาะบุคคล เพื่อให้ได้ชั้นตาที่เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนด้วย


จากนั้นก่อนที่จะทำการรีดชั้นตาคุณหมอก็ยังวัดอีรอบ และตอนทำคุณหมอก็อธิบายทุกขั้นตอนในการทำอย่างละเอียดมาก วัดชั้นตาอีกรอบนะคับ จะกรีดชั้นตาแล้วนะคับ เรียบร้อยแล้วเย็บชั้นตาแล้วนะคับ คือและเอียดมากจริงๆค่ะ 


แผลหลังทำออกมาคือสวยมาก การทำตา 2 ชั้น ที่ แกรนด์ เอสต้า จะเป็นเทคนิค Dream Eyes โดยใช้หัวเลเซอร์ Nanoscopic แบบ White Gold ที่จะทำให้แผลเล็ก เจ็บน้อย เลือดน้อย ไม่ช้ำ และไม่ต้องพักฟื้นด้วย หลังจากทำเสร็จก็มีการฉายแสงลดบวมด้วย จากนั้นก็สามารถกลับบ้านได้ ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

ตอนนี้ก็ทำตามาครบ 2 เดือนแล้ว ชั้นตาดูเข้าที่ขึ้น ตาดูหวานขึ้น ถ่ายรุปมุมไหนก็รู้สึกชอบชั้นตาตัวเองมาก ถ้าเทียบกับราคาที่เสียไปคือคุ้มนะ เราไม่ได้เลือกแบบว่าจะต้องได้ที่ที่ถูกที่สุด แต่เราเลือกที่ผลลัพธ์ออกมาเพื่อความสบายใจเรามากที่สุด พอผลลัพธ์มันออกมาแล้วมันเห็นได้ชัดเลยว่าเกินคุ้มกับราคาที่เสียไป ด้วยทั้งเรามั่นใจในฝีมือคุณหมอ ที่มีประสบการณ์ด้านศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางมากว่า 10 ปี มันก็คุ้มที่เราจะจ่ายนะ


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

ก็อยากจะฝากถึงสาวๆที่กำลังมองหาคลินิกทำตา 2 ชั้น แนะนำแกรนด์เอสต้า ลองเข้ามาปรึกษาปัญหาคุณหมอก่อนได้ แถมชั้นตาออกมาสวยแบบนี้ไม่ทำได้ไงคะ Dream Eyes ที่ แกรนด์ เอสต้า รับรองสวยคุ้มค่ะ


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก