รีวิว : DREAM EYE คุณอุ๋ย

รีวิวแก้ตา 2 ชั้น Dream eyes ด้วยเทคนิค FIX เทคนิคล่าสุดจากเกาหลี จากคุณอุ๋ย

สวัสดีค่ะชื่ออุ๋ยนะคะ ตอนนี้แก้ตาสองชั้นกับ แกรนด์ เอสต้า มาได้ 3เดือนแล้วค่ะ …

ขอเล่าย้อนไปตั้งแต่สมัยยังไม่ทำตา ตอนนั้นเป็นคนที่ชั้นตาน้อยมากแทบจะมองไม่เห็นชั้นตาเลย หนังตาก็เริ่มตก ดูตาดูเหมือนคนง่วงนอนอยู่ตลอดเวลา ก็เลยตัดสินใจที่อยากจะทำตาสองชั้น ให้ตาดูมีความสดชื่น ความหวานขึ้น และก็อยากมีชั้นตาที่ชัดเจนขึ้น หลังจากที่ทำตามาครั้งแรก รู้สึกว่าชั้นตาเราเริ่มไม่เท่ากันขึ้นเรื่อยๆ เอาง่ายๆคือมันดูโค้งแบบไม่สวยแบบที่อยากได้ เวลาถ่ายรูปก็ไม่มั่นใจเพราะมันเห็นชั้นตาที่ไม่เท่ากันตลอดเวลา เราเลยรู้สึกไม่โอเค ก็เลยอยากที่จะแก้ตา

จากนั้นเราก็ดูรีวิวการแก้ตาสองชั้นมาเรื่อยๆ เราใช้เวลาในการตัดสินใจนานกว่ารอบแรก เพราะนี่เป็นการเจ็บตัวครั้งที่ 2 แล้ว เราก็อยากได้ตาที่สวยหวาน ออกมาถูกใจเรา ไม่อยากผิดหวังซ้ำ2แล้ว เราดูรีวิวการทำตาใน Facebook มาเรื่อยๆ จนมาเจอเพจ แกรนด์ เอสต้า การทำตาสองชั้น Dream eyes ที่เราเห็นวีวิวแต่ละคนก็รู้สึกชอบเลย เพราะชั้นตาดูสวยหวาน เป็นธรรมชาติมาก จากนั้นเราก็เลยทักมาสอบถามกับทางเพจและนัดวันเข้ามาปรึกษาคุณหมอ


พอเราได้เข้ามาปรึกษาปัญหาตากับคุณหมอ เราก็เกิดความมั่นใจมากขึ้น เพราะคุณหมออธิบายปัญหาตาของเราได้อย่างกระจ่างมาก อธิบายขั้นตอนการแก้ตาสองชั้น Dream Eyes ด้วยเทคนิค FIX เป็นการเย็บชั้นตาด้านบริเวณใต้คิ้ว
 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

สิ่งที่ทำให้เรามั่นใจในการแก้ตากับ แกรนด์ เอสต้า เพราะว่าคุณหมอใจดี และเป็นคุณหมอศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และคุณหมอก็ให้คำแนะนำดีมาก ตอบคำถามที่เราถามออกมาได้อย่างละเอียด ทำให้เราเกิดความสบายใจมากขึ้น เพราะการทำตาสองชั้น Dream eyes ด้วยเทคนิค FIX เป็นการเย็บชั้นตาด้านบริเวณใต้คิ้ว จะเป็นการแก้ชั้นตาเดิม แบบไร้รอยแผล เป็นเทคนิคใหม่จากเกาหลี เพื่อไม่ให้เป็นรอยแผลใหม่จากเดิม และการกรีดตาสองชั้นนั้นก็เป็นการใช้หัว Nanoscopic Laser เลเซอร์หัว White Gold ที่จะทำให้แผลเล็ก เจ็บน้อย บวมช้ำน้อย และไม่ต้องพักฟื้นนาน


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากที่เราทำตาสองชั้น เสร็จก็สามารถกลับบ้านได้ และก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย อาจจะมีอาการบวมนิดหน่อยแค่ 1-2 วัน แรกเท่านั้น จากนั้นแผลก็ยุบลงเรื่อยๆ เราแทบจะไม่ได้กินยาแก้ปวดนานเลย กินแค่วันแรกเท่านั้น ส่วนใหญ่จะใช้เป็นประคบเย็นแค่นั้นก็อยู่ได้ หลังจากนั้นคุณหมอก็นัดเข้ามาตัดไหม 7 วัน หลังจากที่เห็นแผล 7 วันของตัวเองก็ตกใจนะ คือแผลไม่มีรอยช้ำแบบที่เราเคยเจอเลย ไม่มีเจ็บเวลากระพริบตาด้วย 


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

และตอนนี้ก็อัพเดทการแก้ตาสองชั้น ครบ 3 เดือน แล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าตาดูสวยหวานขึ้นนะ ทำให้เราเกิดความมั่นใจในตัวเรามากขึ้นนะ ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่กังวลละ ตาหวานทุกรูปแบบนี้ปลื้มมากค่ะ Dream eyes ที่แกรนด์เอสต้าทำให้ดวงตาเรากลับมาสวยเหมือนเปลี่ยนชีวิตเลยจริงๆ 


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก