รีวิว : SUPER V LIFTING คุณเจี๊ยบ รอบ 2

สร้างคอลลาเจนให้ผิวชั้นลึก ย้อนวัยผิวด้วย Super V Lifting

สวัสดีค่ะ เจี๊ยบเองนะคะ จำเจี๊ยบได้กันไหมค่ะ วันนี้เจี๊ยบก็จะมาทำ Super V Lifting ซ้ำรอบ 2 หลังจากที่เจี๊ยบทำครั้งแรกไปครบ 3 เดือนค่ะ หลังจากทำ Super V Lifting ตอนครั้งแรกไป เวลาไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักว่าไปทำอะไรมาหน้าดูเรียวขึ้น ผิวหน้าดูตึงกระชับ ดูสวยขึ้น เลยอยากบอกว่าไม่ได้ทำอะไร แค่มีตัวช่วยดีๆอย่าง Super V Lifting นั่นเอง และเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม เจี๊ยบก็เลยต้องมาทำซ้ำรอบ 2 ตามที่คุณหมอแนะนำ เพื่อความปังกว่าเดิมค่ะ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

โปรแกรม Super V Lifting เป็นโปรแกรมสุดฮิต ที่ได้รับการตอบรับดีที่สุด จะช่วยในการยกกระชับผิวหน้า เก็บกรอบหน้าเหนียง หางตา และคิ้ว ช่วยลดปัญหาริ้วรอยและผิวเหี่ยวย่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากผิวหน้าชั้น SMAS คืนผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัย

 
หลังจากที่ทำ Super V Lifting รอบ 2 เสร็จแล้ว ความรู้สึกเหมือนตอนทำครั้งแรกเลยค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเลย ผิวหน้าดูเฟิร์มชึ้น ความรู้สึกแรกที่สัมผัสได้เลยคือผิวตึงขึ้น พอเอามือจิ้มๆผิวเด้งแบบตึงๆ เหมือนผิวหน้าเราได้ออกกำลังกายค่ะ ตอนทำก็รู้สึกผ่อนคลาย เกือบหลับเลย เพราะคุณหมอมือเบามาก และขั้นตอนการทำก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่หลายคนกลัวเลยค่ะ
 
 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
หลังจากทำรอบ 2 ครบ 1 เดือน เวลาส่องกระจกรู้สึกว่าหน้าดูเรียวขึ้น ริ้วรอยตามร่องแก้มดูตื้นขึ้น เหนียงน้อยๆข้างแก้มก็หายไป ผิวกระชับตึงขึ้น ยิ่งเวลาหันข้างยิ่งเห็นกรอบหน้าชัดกว่าเมื่อก่อนขึ้นเยอะมาก เพราะไม่มีเหนียงน้อยย้อยอีกแล้วค่ะ และที่สำคัญใครที่อยู่ใกล้ตัวที่เห็นหน้าเราทุกๆวัน ต่างก็ทักและพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าหน้าเรียวขึ้นมาก ประทับใจสุดๆเลยค่ะกับโปรแกรมนี้ อยากให้มาลองกันน่ะค่ะ ราคาก็ไม่แพงเลย ยิงทั่วหน้าแบบจัดเต็มยังเสียเงินแค่หลักพันเท่านั้นค่ะ คุ้มค่ามากๆ
 
 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)2021-7666
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก