รีวิว : DREAM EYE คุณวิว

เปลี่ยนชั้นตาสาวหมวยให้ดูตาหวานแบบสาวเกาหลี
สวัสดีค่ะชื่อวิว ปัจจุบันอายุ 26 ปี เป็นพนักงานบริษัท ด้านการสื่อสารองค์กร ดังนั้นหน้าและความสวยจึงเป็นภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กรเลยค่ะ ประหนึ่งหน้าตาของบริษัท ก่อนหน้านี้วิวเคยทำศัลยกรรมาก่อนครั้งนึงค่ะ เป็นการทำจมูก ครั้งนี้ก็อยากทำตาเพื่อให้ใบหน้าออกมาดูสวยขึ้น เพราะความสวยเป็นของคู่กับกับผู้หญิง คิดไว้แล้วค่ะว่า 2021 นี้หน้าฉันต้องปัง
วิวมีปัญหาเรื่องชั้นตา ชั้นตาดูหลบใน เวลาตื่นมาส่องกระจกแล้ว ดูตามีชั้นเดียว มันดูหมวยไป ไม่มั่นใจเท่าไหร่ ก็อยากจะมีตาที่หวาน ชั้นตาดูชัดขึ้น ก่อนหน้านี้มีการไปวางมัดจำไว้ที่นึงแล้ว แต่พอได้เห็นรีวิว Dream Eyes ของแกรนด์ เอสต้า คลินิก ก็รู้สึกชอบเลย สวยมากทุกเคส บางเคส 2ปี แล้วชั้นตาก็ยังดูสวยอยู่ เลยทักเข้ามาสอบถาม จองคิวเข้ามาปรึกษา ด้วยสถานที่ที่สะอาด สวยงาม ดูเหมือนคลินิกเกาหลีมาก การบริการที่มีการใส่ใจรายละเอียด คุณหมอให้คำแนะนำที่ดี สุดท้ายวิวก็เลือกที่ แกรนด์ เอสต้า ค่ะ เพราะคุ้มกับราคาที่จะเสียไปอย่างมาก

หลังจากที่วิวปรึกษาปัญหาตากับคุณเสร็จแล้ว ก็ตัดสินใจทำเลยค่ะมาแล้วอย่าให้เสียเวลา การทำตา 2 ชั้น ที่แกรนด์ เอสตา เป็นเทคนิค Dream Eyes ด้วยทำชั้นตาให้เป็นธรรมชาติเข้ากับเรามากที่สุด  ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากเกาหลี โดยใช้หัวเลเซอร์ Nanoscopic แบบ White Gold ทำให้แผลบวมน้อย ช้ำน้อย และไม่ต้องพักฟื้น 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากทำเสร็จแล้ว ก็มีการฉายแสงแบบเกาหลีเพื่อลดอาการบวม ในส่วนของแผลรู้สึกพอใจกับแผลมากค่ะ คุณหมอทำแผลดีมากค่ะ มือเบา และใส่ใจทุกขั้นตอน มีการพูดอธิบายแต่ละขั้นตอนที่ทำ ทำให้เราไม่มีความกังวลหลังจากนั้นก็กลับบ้าน ไปทำงานได้ตามปกติเลยค่ะ ส่วนการดูแลก็มีจะเป็นแค่งดอาหารหมักดอง แผลก็บวมแค่วันแรกเท่านั้น นิดเดียวจริงๆค่ะ พอวันต่อมาก็ค่อยๆยุบลงมาเรื่อยๆ พอครบ 7 วันก็เข้ามาตัดไหม ครั้งแรกที่ตัดไหมออก ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติ และชัดขึ้น ชอบมาก สวยถูกใจมากค่ะ 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

ด้วยประสบการณ์ และความเชียวชาญของทีมแพทย์พลาสติกกมากกว่า 10 ปี ทำให้แกรนด์เอสต้า เป็น 1 ใน 3 คลินิกที่ทำศัลยกรรมตาสองชั้นดีที่สุด จากเว็บไซต์ Top Best Brand การันตีคุณภาพความสวยขนาดนี้แล้ว รับรองค่ะ ว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายไปแน่นอน จะสวยทั้งทีก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองสิคะ *ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก