รีวิว : Dream Eyes คุณตูน

รีวิวตา 2 ชั้น สวย คม เข้ากับรูปหน้า แบบฉบับแกรนด์ เอสต้า คลินิก

สวัสดีชื่อตูนนะคะ วันนี้ตูนจะมารีวิวการทำตาสองชั้น ที่แกรนด์เอสต้าคลินิก นอกจากจะตาหวานแบบสาวเกาหลีแล้ว คุณหมอก็ยังดีไซน์ชั้นตาที่เข้ากับใบหน้า และความต้องการเฉพาะบุคคลได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะสายฝออย่างตูน คุณหมอก็สามารถออกแบบขั้นตาออกมาให้ดูสวย คม และชั้นตาดูชัดเจนได้อย่างลงตัวเลยค่ะ

 

ตูนมีปัญหากับชั้นตามาก ชั้นตาเล็กมากแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ ปกติเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าลุคสายฝอมาก เวลาแต่งหน้าแต่ละทีก็ต้องมานั่งติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นให้มันดูมีชั้นตาเยอะมากขึ้นแบบสายฝอ เสียเวลามากในขั้นตอนนี้ เพราะต้องมานั่งเล็งให้ชั้นตามันเท่ากันตลอดเวลา ตูนเลยอยากที่จะทำตาสองชั้นให้มันดูชัดขึ้นกว่าเดิม พอล้างหน้าและแกะสติ๊กเกอร์ชั้นตาออกมาก็จะประมาณภาพก่อนทำค่ะ

 

ตูนรู้จัก แกรนด์ เอสต้า คลิกนิก เพราะพาเพื่อนมาเสริมหน้าอก วันแรกที่เข้ามา มาเป็นเพื่อนเพื่อนอีกที รอรับเพื่อนกลับบ้านเท่านั้น ครั้งแรกที่มาถึงก็รู้สึกว๊าวในสถานที่ ที่มีความสะอาด สวยงาม การบริการก็ดี ดูมีมาตรฐาน ระหว่างที่เรานั่งรอเพื่อนก็แอบดูรีวิวตาสองชั้น ก็รู้สึกว่าชั้นตาสวยทุกเคสเลย ก็เลยตัดสินใจสอบถามรายละเอียดเพิ่ม ปรากฏว่าวันนี้คุณหมอที่เป็นอาจารย์อยู่พอดี เลยได้ลองปรึกษาปัญหาชั้นตา และก็ตัดสินใจทำเลยค่ะ

สิ่งที่ทำให้ตูนตัดสินใจทำตาที่แกรนด์ เอสต้า ก็เพราะว่าหลังจากที่ตูนได้ปรึกษาปัญหาตากับคุณหมอ คุณหมอให้คำแนะนำ และออกแบบชั้นตาให้ดูก่อนทำ เน้นดีไซต์ออกแบบชั้นตาเฉพาะบุคคล ให้ดูเข้ากับรูปหน้า คุณหมอให้คำปรึกษาดี  บรรยากาศที่ห้องปรึกษาและห้องผ่าตัดก็ดูสะอาดมีมาตรฐาน ทำให้ตูนเกิดความมั่นใจที่จะทำตาที่นี่

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากที่ทำไปครบ 7 วันก็เข้ามาตัดไหมตามปกติ ชั้นตาหลังจากที่ทำมามีอาการบวมแค่วันแรกเท่านั้น บวมเล็กน้อย คือน้อยมาจริงๆ ไม่มีแม้แต่รอยช้ำ แอบตกใจอยู่เหมือนกันนะคะ เพราะขนาดเพื่อนที่ไปด้วยกันยังบอกเลยว่าชั้นตาดูสวยตั้งแต่วันแรกที่ทำเลย และแผลก็ไม่มีการช้ำเขียวเลย จากนั้นชั้นตาก็เริ่มยุบลงเรื่อยๆ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

การทำตา 2 ชั้น หรือ Dream Eyes ที่แกรนด์ เอสต้า ใช้หัวเลเซอร์ Nanoscopic แบบ White Gold ที่จะทำให้แผลเล็ก บวมน้อย ช้ำน้อย แผลเนียนสวย ทำเสร็จแล้วไม่ต้องพักฟื้นเลย สามารถใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆ หลังทำได้อย่างปกติ และคุณหมอยังเป็นผู้เชี่ยวชาญสามารถออกแบบและทำตาสองชั้นได้อย่างที่ใจชอบเลยคะ

 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

อัปเดตให้ดูหลังจากทำมาครบ 1 เดือน ชั้นตาชัดขึ้นมาก เดี๋ยวนี้แต่งหน้าไม่ต้องพึ่งสติ๊กเกอร์ให้ชั้นตาดูเป็นสายฝออีกแล้วค่ะ เพราะ ที่ แกรนด์ เอสต้า เขาเนรมิตชั้นตาให้ได้ดั่งใจฝันสมกับชื่อ Dream Eyes เลยจริงๆ  จะถ่ายรูปมุมไหนหรือแต่งหน้าสายไหนก็บอกเลยค่ะปังปุริเย่แน่นอน

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก