รีวิว : Dream Eyes คุณจ๊ะจ๋า

รีวิวตา 2 ชั้น สวย หวานละมุน แบบสาวเกาหลี

สวัสดีค่ะ ชื่อจ๊ะจ๋านะคะ จ๋าเป็นคนที่มีปัญหาชั้นตาหลบใน ก็เหมือนสาวๆ ทั่วๆ ไปหลายคนเลย มันก็มีชั้นตาข้างซ้ายที่หลบใน ส่วนข้างขวาก็จะเห็นชั้นตาอยู่นิดหน่อย สองข้างไม่เท่ากัน ชั้นตาดูไม่คมชัด ก็เลยเป็นจุดที่ทำให้จ๋าอยากทำตาสองชั้น

เริ่มแรกเลยจ๋าหาดูรีวิวทำตาสองชั้นดูหลายที่มาก ส่วนตัวอยากได้ชั้นตาที่ดูหวาน ดูชั้นคมชัด และชั้นตาดูเป็นธรรมชาติ จ๋าหาดูรีวิวเรื่อยๆ จนมีโฆษณา Dream Eyes ของแกรนด์ เอสต้า เด้งขึ้นมา ก็แบบเออสวยจัง เลยกดเข้ามาดูที่เพจ พอเห็นรีวิวตาสองชั้นจากเพจแล้วก็สนใจทำที่นี่เลย และก็อินบ๊อกซ์มาสอบถามและจองคิวเข้ามาปรึกษากับคุณหมอค่ะ

Dream Eye หรือตาสองชั้นที่แกรนด์ เอสต้า เขาเนรมิตชั้นตาออกมาดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ บางเคสที่จ๋าดูคือหลังทำ 1 เดือนก็ดูเข้าที่มากเลย ชั้นตาก็ไม่ดูหลอก แถมพอเข้ามาที่คลินิกแล้ว สถานที่ก็ดูหรูหรา สวยงาม ดูสะอาด และมีมาตรฐานมาก และราคาก็ไม่แรงเลยค่ะ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาเลย ทั้งเจ้าหน้าที่และทีมที่คอยให้คำปรึกษาดูแลและให้คำแนะนำดีมาก ไมขายเราจนเราอึดอัด

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

ตอนที่เข้าปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็ให้คำแนะนำ และออบแบบชั้นตาอย่างละเอียดมาก ว่ารูปหน้าแบบนี้ ชั้นตาต้องประมาณไหน และเป็นเทคนิค Dream Eye โดยเป็นการ ใช้หัวเลเซอร์แบบพิเศษ ที่จะช่วยแผลเนียนสวย เจ็บน้อย ไม่บวมช้ำง่าย เอาจริงๆบรรยากาศตอนในห้องผ่าตัด คุณหมอก็ใจดีมาก ใจเย็นสุด ค่อยวัดชั้นตา อธิบายทุกขั้นตอน ผ่าตัดก็สะอาด ดูปลอดภัย และได้มาตรฐาน ก็เลยรู้สึกสบายใจไม่กังวลมาก เหลือแค่รอลุ้นผลลัพธ์อย่างเดียว

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากที่ทำไปวันแรกเลย ก็รู้สึกว่าชั้นตาก็ไม่มีการเขียวช้ำเลยนะคะ แต่อาจจะมีแค่ข้างขวาที่แดงนิดหน่อย เป็นธรรมชาติของการเป็นแผล ก่อนหน้านี้เคยทำจมูกมา ตอนทำจมูกมาความรู้สึกว่าเจ็บกว่าตอนทำตาตอนนี้อีกค่ะ วันแรกก็ยังไม่สามารถขยับอะไรได้มากแต่ตอนที่ทำตานี่คือใช้ชีวิต เดินไปไหนมาไหนได้ปกติเลย ในส่วนของการดูแลตัวเองก็ค่อนข้างดูแลความสะอาดดีมาก

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังทำตาครบ 7 วัน ก็เข้ามาตัดไหม ครั้งแรกที่ตัดไหมเสร็จแผลสวยมากค่ะ โดยรวมก็รู้สึกโอเคมากกับชั้นตาที่ได้ เพราะว่าตั้งแต่วันที่ทำเสร็จวันแรก ตาก็ไม่มีอาการช้ำเลย ก็มีแค่บวมนิดหน่อย แต่ก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติตั้งแต่หลังทำวันแรกเลยนะคะ วันที่ไปทำงานวันแรกก็มีแต่คนทันเลยค่ะ ทำตาที่ไหนมา แล้วทุคนที่ถามพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่า ดูธรรมชาติมาก ไม่มีการบวมช้ำเลย  ทีแรกก็คาดไม่ถึงเลยค่ะว่าแค่ 7 วันชั้นตจะออกมาสวยและหายบวมเร็วได้ขนาดนี้ ดูเป็นธรรมชาติด้วย เอาไปเลย 3 คำ “สุดยอดมาก” ให้แคะแนนโดยรวม ไปเลย 10 10 10

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับชั้นตา หรืออยากทำตา 2 ชั้น แนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอดูก่อนได้ ที่แกรนด์ เอสต้า คลินิก รับรองประทับใจและตัดสินใจไม่ยากแน่นอนค่ะ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก