รีวิว : Dream Eye คุณมาร์ช

แก้ปัญหาหนังตาหย่อนคล้อย ด้วยวิธี Sub eyebrow

สวัสดีครับ ชื่อมาร์ช ปัจจุบันเป็นพนักงานออฟฟิศ แรกเริ่มเลยมาร์ชคิดว่าตาของมาร์ชเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และดวงตาไม่เท่าทัน ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นได้ว่า ดวงตาด้านซ้ายมีขนาดเล็กกว่าดวงตาด้านขวาอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เวลาถ่ายรูปไม่ค่อยมั่นใจ มาร์ชก็นึกขึ้นได้ว่า รู้จักกับเพื่อนคนนึงที่ทำเกี่ยวกับคลินิกศัลยกรรม ก็เลยทักมาสอบถามข้อมูล แล้วก็ได้ทำการจองคิวเพื่อเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ

วันที่เข้ามาปรึกษาปัญหาตากับคุณหมอ จึงทำให้ได้รู้ว่าที่จริงแล้วตาไม่ได้มีเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงอย่างที่คิดแต่แรก แต่กลับเป็นปัญหาดวงตาทั้ง 2 ข้างนั้นมีขนาดที่ไม่เท่ากันเท่านั้น

คุณหมอได้แนะนำวิธีการแก้ปัญหาด้วยการ กรีดตา2ชั้นแบบกรีดยาว เพื่อให้เห็นชั้นตาชัดขึ้นกว่าเดิม และจะเพิ่มเทคนิคยกหนังตาด้านซ้ายข้างในให้ด้วย เป็นวิธีเย็บยกเปลือกตาด้านในขึ้นบริเวณใต้ท้องคิ้ว ซึ่งเป็นเทคนิคที่นิยมใช้แก้ปัญหาการยกชั้นตาให้ดูชัดเจนขึ้น (Sub eyebrow) โดยวิธีนี้คุณหมอบอกว่าข้อดีของมันก็คือ ทั่วไปจะเป็นการเย็บยกชั้นตาด้านนอกบริเวณใต้แนวคิ้ว แต่ของมาร์ชจะทำการเย็บด้านใน เนื่องจากเดิมตาของมาร์ชมีชั้นตาที่ค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว ดังนั้นตาจะมีแค่รอยกรีดตา2ชั้นเท่านั้น

หลังจากที่คุณหมอให้คำแนะนำมาร์ชก็ตัดสินใจทำเลยครับ เพราะไหนๆก็มาแล้ว พอปรึกษากับคุณหมอเสร็จก็ได้ทำการกรอกเอกสาร ประวัติต่างๆ จากนั้นก็เปลี่ยนชุดเข้าห้องผ่าตัดรอคุณหมอ ความรู้สึกตอนนั้นก็ตื่นเต้นและเป็นกังวลเล็กน้อย เพราะเป็นการตัดสินใจทันทีเลย แต่ก่อนทำคุณหมอก็มีการวัดชั้นตาให้เราดูก่อนว่า จะกรีดตรงไหน เย็บตรงไหน หลังจากทำจะได้ชั้นตาประมาณไหน และระดับหนังตาจะมีขนาดเท่าไหร่

จากนั้นคุณหมอก็ทำการลงมือผ่า ในระหว่าที่ทำการผ่าตัดคุณหมอใจเย็นมาก ค่อยๆทำทีละข้างมีการวัดชั้นตาให้ดูตลอดเวลา ทำให้คลายความกังวลได้เยอะเลย แอบบอกนิดนึงว่า บรรยากาศในห้องผ่าตัดคือสะอาดมาก ให้ความรู้สึกปลอดภัยสุดๆ ครับ

หลังจากที่คุณหมอทำการผ่าตัดเย็บหนังตาทั้ง 2 ข้างเสร็จ ทางคลินิกก็มีการฉายแสงลดบวมให้เป็นเวลา 30 นาที ข้อดีของการฉายแสงคือจะช่วยลดอาการบวมลง เนื่องจากเป็นการผ่าตัด และยกหนังตาชั้นใน หลังจากทำแล้วอาจจะมีอาการบวมมากกว่าการกรีดเย็บตา 2 ชั้นโดยทั่วไป

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

พอฉายแสงเสร็จก็ออกมารับยา และฟังคำแนะนำวิธีการดูแลรักษาแผลหลังจากกลับบ้านครับ พอถึงบ้านก็นั่งส่องกระจกดูแผล แอบตกใจนิดนึงครับ ขนตามาร์ชจากที่เคยทิ่มลง ก็กลับกระดกชี้ขึ้นหรือแอบงอนขึ้นมานิดนึงด้วย ความรู้สึกหลังทำก็เจ็บอยู่ 2 – 3 วันแรก แต่ก็เจ็บแบบทนได้กินยา แก้ปวดเอา จากนั้นก็ยุบลงมาเรื่อยๆ เริ่มเห็นชั้นตาชัดขึ้น

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

จากนั้น 7 วันก็มาตัดไหม โดยรวมรู้สึกชอบมาก ประทับใจสุด แผลสวย ชั้นตาดูสวยเป็นธรรมชาติ ดวงตากลับมาดูเสมอกัน อยากจะแนะนำสำหรับผู้ชายที่อยากทำตา อยากมีตาที่สวยคมชัดแบบมาร์ช ที่นี่บริการดี ใส่ใจ ให้คำแนะนำ คำปรึกษาดีมากตั้งแต่เจ้าหน้าที่ยันคุณหมอ บรรยากาศก็ดูสวยงาม อะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐาน มาร์ชแนะนำที่แกรนด์ เอสต้า คลินิกครับ

 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก