รีวิว : Fat Grafting หน้าผาก คุณบลู

เติมเต็มหน้าผากรับโหงวเฮ้ง..ให้ดูมีมิติ

สวัสดีค่ะ ชื่อบลูนะคะ ปัจจุบันทำแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง การฉีดไขมันหน้า หรือการทำ Fat Grafting ที่แกรนด์เอสต้าครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ หลังจากที่เคยทำไปแล้วครั้งนึง เมื่อ 2 ปีที่แล้ว แล้วรู้สึกว่า เป็นการฉีดไขมันหน้าที่อยู่คงนานกว่าที่อื่นๆที่เคยทำมา ก็เลยเกิดความมั่นใจในการทำ Fat Grafting ที่แกรนด์เอสต้าเป็นอย่างมาก

หลังจากที่เคยทำไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว บางจุดก็อาจจะมีการยุบลงไปบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นยุบไปหมด มีปัญหาแค่ตรงหน้าผากที่เป็นจุดหลักๆของใบหน้า อยากได้หน้าผากที่มีมิติอิ่มขึ้น เพราะเวลาที่ถ่ายรูปหน้าตรงหรือด้านข้างมันจะดูหน้าแบนๆ แล้วก็อยากให้หน้าผากดูมีโหงวเฮ้ง แบบรับทรัพย์ด้วย แล้วสิ่งที่บลูชอบมาเลยคือหลังจากการทำ Fat Grafting รอบที่แล้ว ผิวหน้าคือดีมาก ดูเนียน ละมุนอยู่ตลอดเวลา เป็นสิ่งที่บลูชอบมากก็เลยกลับมาทำที่แกรนด์ เอสต้า อีกรอบ บลูรู้จัก แกรนด์ เอสต้า คลินิก จากลูกค้าที่เป็นเน็ตไอดอล ดารา มีการรีวิวการทำ Fat Grafting แล้วรูปหน้าสวยมาก และก็มีดาราคนอื่นๆมาใช้บริการ คลินิกก็ดูสวยมาก เหมือนคลินิกที่เกาหลีที่บลูเคยไปทำมา

การทำ Fat Grafting ที่แกรนด์เอสต้า พิเศษด้วยเทคโลโลยี Microscopic Fatgrafting เป็นอีกขั้นของนวัตกรรมฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่จะช่วยเติมเต็มใบหน้าในส่วนที่ต้องการให้มีประสิทธิภาพในการเติมเต็มมากขึ้น เป็นที่นิยมของเหล่าดารา Celebrity ทั้งที่ไทย และเกาหลี ก่อนทำคุณหมอก็มีการออบแบบหน้าผากและขมับ เพื่อให้รูปหน้าดูมีมิติมากขึ้น เพราะเป็นคนที่มีแก้มส้มอยู่แล้วนิดนึงที่มาจากการทำ Fat Grafting รอบที่แล้ว

หลังจากนั้นคุณหมอก็ทำการดูดไขมันที่ต้นขา แล้วทำการปั่นเพื่อได้เซลล์ไขมันที่ดีที่สุด แล้วนำมาเติมเต็มที่ผาก คุณหมอที่แกรนด์ เอสต้า มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ การออกแบบใบหน้ามากว่า 10 ปี และเทคนิคการทำ Fat Grafting ก็ยังเป็นเทคเดียวกับที่เกาหลี เพราะที่ แกรนด์ เอสต้า เขามีการส่งคุณหมอไปเรียนการออกแบบใบหน้าถึงเกาหลีเลย ซึ่งเหตุผลนี่แหละค่ะทำให้บลูเชื่อมั่นฝีมือคุณหมอที่นี่มาก เพราะดูเคส Fat Grafting แต่ละเคสของที่นี่ ทุกเคสมีใบหน้าที่สวยและรับกับรูปหน้ามาก

บรรยากาศในห้องก็สบายๆมาก พี่ๆเจ้าหน้าที่คอยพูดคุยตลอดเพื่อลดความกังวล และคอยบอกแต่ละขั้นตอนว่าตอนนี้ทำอะไรๆ ทำให้เราไม่เกิดความเครียดด้วย ทีแรกก็แอบกลัวว่าจะเจ็บแต่ผลลัพธ์ที่ได้มาคือไม่เจ็บเลย หลังทำ Fat Grafting หน้าผากเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็รู้สึกว่าหน้าเปลี่ยนไปเลย จากที่หน้าผากแบนๆตอนนี้ก็ดูนูนมีมิติมากขึ้น

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล
 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล
 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล
 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล
 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

หลังจากทำเสร็จบลูก็กลับบ้านใช้ชีวิตได้อย่างปกติเลยค่ะ ในส่วนการดูแลตัวเอง ก็เป็นการเลือกอาหารการกินที่เป็นไขมันดี การทำกิจกรรมในแต่ละวันที่ไม่ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมัน เพื่อเป็นการรักษาไขมันให้อยู่กับเรานาน

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

การลงทุนในความสวยแล้วผลลัพธ์มันออกมาดีมากและอยู่นานขนาดนี้ ประทับใจมากๆค่ะ บลูก็เลยเชื่อมั่นเลือกทำที่แกรนด์ เอสต้าอีกครั้ง ด้วยคุณภาพ ราคา การบริการที่เป็นกันเอง ทุกอย่างดูมีมาตรฐาน เหมือนที่เกาหลี แต่ถูกกว่ามาก เลยคิดว่าจะไปไกลทำไม ที่แกรนด์เอสต้าก็ทำได้

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ถ้าใครสนใจอยากเสริมหน้าผากเพื่อให้ดูมีโหวงเฮ้ง หรือให้ใบหน้าดูมิมิติมากขึ้น ลองทักมาสอบถามและปรึกษาปัญหาใบหน้าได้ ที่แกรนด์ เอสต้า มีผู้เชียวชาญให้คำปรึกษาอย่าละเอียดและตอบคำถามได้ทุกข้อสงสัยเลย รับรองคุณจะมีใบหน้าที่มีมิติและเข้ากับรูปหน้าอย่างมากค่ะ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก