รีวิว : Dream Eye คุณมะนาว

เปลี่ยนตาดุให้ดูตาหวานแบบสาวเกาหลี แบบในแบบฉบับแกรนด์ เอสต้า

สวัสดีค่ะ ชื่อมะนาว ปัจจุบันทำธุรกิจรับสร้างบ้านค่ะ มะนาวเป็นคนที่ตาดูดุ เวลามองหรือทำหน้านิ่งๆ หลายคนก็จะมองว่าเราเป็นคนหน้าดุ หน้าเหวี่ยง ชั้นตาก็มีน้อย เวลาแต่งหน้าก็ดูไม่สวยต้องคอยติดสติ๊กเกอร์ มันค่อนข้างเสียเวลามาก เลยทำให้มะนาวอยากทำตาให้ดูหวานขึ้น มีชั้นตาที่ชัดขึ้น แล้วก็ไม่อยากหน้าดูหน้าเหวี่ยงแล้วค่ะ

มะนาวรู้จักแกรนด์ เอสต้า ตอนที่หาข้อมูลคลินิกทำตา แล้วก็ได้มาปรึกษาพี่สาว เพราะว่าพี่สาวเคยทำศัลยกรรมมาก่อน เป็นการเสริมหน้าอก แล้วก็ร้อยไหม ที่แกรนด์ เอสต้า นี่แหละค่ะ พี่ก็แนะนำเชียร์มาก บอกว่าคลินิกสวย ปลอดภัย บริการดี ได้มาตรฐาน ก็เลยลองเข้ามาดูรีวิวการทำตาสองชั้น พอได้ลองเข้ามาดูรีวิวทำตาในเพจก็ชอบเลยค่ะ เพราะแต่ละเคสที่ทำคือชั้นตาสวย ขนาดผ่านไปไม่กี่วันแผลคือไม่ช้ำเลยก็เลยตกลง ให้พี่สาวพามาเลยค่ะ

หลังจากที่อินบ็อคเข้ามาสอบถาม และนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอ พอถึงวันนัดพอได้เห็นสถานที่จริงแล้วก็แอบตกใจนิดนึง คือคลินิกสวยมาก ดูเกาหลีมากเลย พี่ๆก็บริการดีมาก หลังจากที่มะนาวได้ปรึกษาปัญหาชั้นตากับคุณหมอ

คุณหมอได้ทำการออกแบบชั้นตาให้ดูอย่างละเอียดมาก คุณหมอแนะนำให้ชั้นตาไม่สูงมากเพราะอายุยังน้อย ถ้าเกิดชั้นตาสูงไปอาจจะทำให้หน้าดูมีอายุและตาอาจจะดูโตเกินไปไม่เข้ากับรูปหน้า

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

บรรยากาศในห้องผ่าตัดคุณหมออารมร์ดีมาก ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน จะคอยเช็คชั้นตาตลอดเวลา ก่อนจะกรีด ก่อนจะเย็บก็จะให้เราลองหลับตาลืมตาเพื่อดูชั้นตาในแต่ละครั้ง หลังทำเสร็จก็รู้สึกตกใจกับแผล คือไม่เขียวช้ำเลย อาการบวมก็มีนิดเดียว นิดเดียวจริงๆ หลังจากนั้นพี่ๆก็ให้คำแนะนำการดูแลแผลหลังจากกลับบ้าน

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

การดูแลตัวเองและแผลของมะนาวจะมีการกินใบบัวบกแบบแคปซูนเพื่อลดอาการช้ำ กินฟักทองช่วยลดการติดเชื้อหลังผ่าตัด และก็น้ำมะพร้าวช่วยให้แผลแห้งเร็วด้วย อันนี้เป็นเทคนิคเฉพาะตัวของมะนาวนะคะ และก็มีการทางยาของทางคลินิกประกอบด้วยเพื่อช่วยฆ่าเชื้อและทำให้แผลแห้งไวขึ้น มีการประคบเย็น ประคบร้อนเพื่อบรรเทาอาการปวดโดยไม่ต้องพึ่งยา เพราะแผลเจ็บน้อยมากแบบทนได้ค่ะ อาการการกินอื่นๆก็หลีกเลี่ยงที่พี่ๆเจ้าหน้าที่แนะนำ ก็จะเป็นพวกของหมักดอง แอลกอฮอล์ อาหารทะเล และการนอนก็จะเป็นการนอนหมอนสูงในช่วงแรกๆ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากทำตาไปครบ 7 วันก็มาทำการตัดไหมออก แผลหลังตัดไหมสวยมากค่ะ แถบจะไม่เห็นรอบเลย เหมือนไม่ได้ทำตามาเลยค่ะ ถ้าคนดูไม่ออกก็ดูไม่เหมือนทำตามาจริงๆนะคะ เพราะไม่มีอาการบวมช้ำให้เห็นเลย

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

ทุกวันนี้ถ่ายรูปตัวเองเยอะมากเพราะชอบตาตัวเองค่ะ ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ดูตาหวาน ชั้นคมชัดสวยไปหมด หน้าก็ดูไม่ดุแล้วด้วย กลายเป็นคนหน้าหวานขึ้นมาเลยค่ะ

 
 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก