รีวิว : Dream Eye คุณเปิ้ล

บอกลาปัญหาหนังตาตก ด้วยเทคนิค Dream Eyes ที่ แกรนด์ เอสต้า

สวัสดีค่ะ ชื่อเปิ้ล ด้วยปัจจุบันอายุที่ค่อนข้างเยอะแล้ว หนังตาเริ่มตกลงมา ดูไม่มีชั้นตาและ มีความกังวลเรื่องชั้นตาที่ไม่เท่ากันทั้ง 2 ข้าง ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ตัดสินใจอยากจะทำตาสองชั้น

ตอนที่ตัดสินใจจะทำตาสองชั้น ก็แอบกลัวและกังวลอยู่บ้าง ด้วยความที่เป็นคนขี้กังวล ก็กลัวตาจะออกมาไม่สวยถูกใจ เลยใช้เวลาหาคลินิกทำตาอยู่สักพัก ก็ได้มีไปปรึกษามาหลายที่มาก แต่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ จนมาเจอโฆษณา Dream Eyes ของแกรนด์ เอสต้า คลินิก ที่หน้าเฟสบุ๊ค เลยกดเข้ามาดู ก็ใช้เวลาศึกษาเรื่องการทำตา และก็ประกอบการดูรีวิวของที่แกรนด์ เอสต้า ไปด้วยรู้สึกชอบเลยตัดสินใจนัดวันเข้ามาปรึกษาคุณหมอ

พอได้ลองเข้ามาปรึกษาปัญหาตาที่เป็นอยู่ ก็ตกลงทำตาที่นี่เลยค่ะ ด้วยทั้งการบริการของพนักงาน และเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ปรึกษามีการแนะนำที่ดีมาก สถานที่ที่ดูสวยงาม สะอาด เข้ามาแล้วรู้สึกปลอดภัย และที่สำคัญเลยคุณหมอให้คำแนะอย่างละเอียด จนทำให้หมดความกังวลทั้งหมด

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

การทำตาสองชั้น ที่ แกรนด์ เอสต้า หรือที่เรียกว่า Dream Eyes เป็นการออกแบบชั้นตาให้เข้ากับรูปหน้า และขั้นตอนการทำก็มีการใช้หัวเลเซอร์ Nanoscopic แบบ White Gold ที่จะทำให้ แผลเนียนสวย เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น คุณหมอก็มือเบามาก มีการบอกทุกขั้นตอนว่าจะทำอะไรต่อไป ก็เลยทำให้รู้สึกสบายๆ และไม่มีความเจ็บเลย บรรยากาศในห้องผ่าตัดสะอาดมาก ทำให้เรารู้สึกปลอดภัย

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

พอทำเสร็จเจ้าหน้าที่ก็ได้ทำการฉายแสงเพื่อลดอาการบวมของแผล และก็มีการให้วิตามินเพื่อที่จะช่วยให้แผลหลังการผ่าตัดนั้นหายเร็วขึ้น มีคำแนะนำการดูแลแผลหลังการผ่าตัดได้อย่าละเอียดมาก แผลหลังจากทำไปเจ็บแค่วันแรกเท่านั้นค่ะ ความรู้สึกเจ็บก็เบาลง และชั้นตาก็เริ่มยุบลงมาเรื่อยๆ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากนั้นก็มีการนัดเข้ามาอัปเดทตาเรื่อยๆ เริ่มจากหลังทำ 7 วัน ก็มีการนัดมาตัดไหมแผลออก ครั้งแรกที่เห็นแผลหลังตัดไหม รู้สึกชอบมาก แผลดูสวย เล็ก และดูไม่น่ากลัวอย่างที่คิด พอครบ 14 วันก็นัดเข้ามาอัปเดทแผล แผลก็ยุบลงมากว่าเดิมเยอะมาก รอยแดงก็เริ่มหายไป

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากทำตามาได้ 1 เดือน ก็รู้สึกชอบชั้นตาของตัวเองขึ้นเยอะมาก ดูชั้นตาคมชัดขึ้น มีแต่คนทักว่าชั้นตาสวย ดูตาโตคมขึ้น และที่สำคัญมีแต่คนบอกว่าตาไม่บวม ไม่ช้ำเหมือนคนที่เคยทำตามาเลย ปลื้มมากค่ะ คิดไม่ผิดที่เลือกทำตาที่แกรนด์ เอสต้า คลินิก

 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก