รีวิว : Dream Eye คุณบุ๋ม

แก้ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันด้วยเทคนิค Dream Eyes ที่ แกรนด์ เอสต้า คลินิก

สวัสดีค่ะ ชื่อบุ๋ม ปัจจุบันเป็นพริตตี้ MC ฟรีแลนซ์ และงานพิธีกร บุ๋มมีปัญหาเกี่ยวกับชั้นตา เพราะมีความรู้สึกว่าชอบตาข้างขวามากกว่าตาข้างซ้าย ด้วยเนื่องจากปลายหางตาด้านซ้ายดูตกมานิดหน่อย ทำให้ดวงตาดูไม่เท่ากัน และอยากให้ชั้นตาชัด และตาดูโตเท่ากับด้านขวาด้วยคะ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

บุ๋มรู้จัก แกรนด์ เอสต้า คลินิก โดยเพื่อนแนะนำค่ะ เพื่อนมาทำตาที่นี่ 2 – 3 คนแล้ว เห็นตา 2 ชั้นของเพื่อนเลยถามว่าทำที่ไหนมา ชั้นตาดูสวย ตาหวาน รู้สึกชอบ เพื่อเลยแนะนำมาที่ แกรนด์ เอสต้า บุ๋มเลยทำการจองคิดนัดวันเข้ามาปรึกษาปัญหาตา พอลองได้มาสัมผัสบรรยากาศรู้สึกดีมาก เจ้าหน้าที่บริการดี สถานที่ดูสะอาด น่าเชื่อถือ ดูมีมาตรฐาน หลังจากที่ปรึกษากับคุณหมอ สามารถตอบคำถามปัญหาได้หมดทุกคำถาม จริงๆแล้วบุ๋มดูมาหลายที่มาก ด้วยความที่เป็นพริตตี้ก็มีรู้จักคลินิกค่อนข้างเยอะ และเคยไปปรึกษาที่อื่นๆมาหลายที่ก็ยังไม่ถูกใจ บางที่ก็ตอบคำถามไม่ชัดเจน แต่ที่แกรนด์ เอสต้า สามารถตอบโจทย์ปัญหาตาได้ประทับใจมาก บุ๋มเลยไว้ใจให้ที่ แกรนด์ เอสต้า แก้ปัญหาตาของบุ๋มค่ะ

บุ๋มชอบการออกแบบชั้นตาที่ดูเป็นสไตล์สาวเกาหลี เน้นตาหวาน ไม่ชอบตาโตสายฝอเหมือนที่เคยไปปรึกษามา การทำตา 2 ชั้น หรือ Dream Eyes ที่ แกรนด์ เอสต้า จะเน้นการแก้ปัญหาแบบเฉพาะบุคคล คือดีไซน์ตามความต้องการ พร้อมแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด จะเน้นการออกแบบชั้นตาให้ดูสวยเหมือนสาวเกาหลี แต่ใครอยากทำสายฝอก็ทำได้นะคะ และ ยังมีเทคนิคพิเศษ Nanoscopic Laser หัว White gold ที่ช่วยให้แผลมีขนาดที่เล็ก เนียนสวย เจ็บน้อย บวมน้อย และช้ำน้อย

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

ปกติบุ๋มไม่ค่อยชอบการทำอะไรในระหว่างรู้สึกตัว เพราะเป็นคนขี้กลัวมาก แต่พอเจอคุณหมอทำตาครั้งนี้ไปคือหายกลัวไปเลยค่ะ เพราะคุณหมอที่นี่เป็นแพทย์ศัลยกรรมพลาสติกเฉพาะทางจริงๆ มีความประณีตมาก ใจเย็นทุกขั้นตอน แถมมือเบา ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำเลย พอหลังทำเสร็จทันทีก็ได้ลองดูแผล รู้สึกชอบชั้นตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเลย

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

จากนั้นบุ๋มก็กลับบ้านได้ตามปกติ แถมไม่ต้องแปะแผลเหมือนที่เคยแอบดูในรีวิวเลย บุ๋มก็ใช้ชีวิตตามปกติมีการดูแลตัวเองด้วยการนอนหมอนสูง ประคบเย็นที่แผลเพื่อลดอาการบวมเล็กน้อย

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

พอกลับมาบ้านบุ๋มก็ชอบรูปตาตัวเองทุกวัน เพราะรู้สึกชอบชั้นตาตัวเองมาก พอครบ 7 วันก็เข้ามาตัดไหม ก็ยิ่งชอบมากกว่าเดิมอีกค่ะ ประทับใจมากๆ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

สาวคนไหนที่ชอบชั้นตาสไตล์สาวเกาหลี ทั้งด้วยความสะอาด ความสวยงาม บริการที่ประทับใจ และทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำและแก้ปัญหาตาได้ตรงจุด บุ๋มแนะนำแกรนด์เอสต้าคลินิกค่ะ

 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก