รีวิว : Super V Lifting คุณเจี๊ยบ

หมดปัญหาผิวหน้าหน่อนยาน..บอกลาแอปหน้า

สวัสดีค่ะ เจี๊ยบ สุชาดาค่ะ เจี๊ยบทำงานขายสินค้าด้านความ และธุรกิจความงามมา 10 กว่าปี จริงๆแล้วเป็น คนที่ชอบดูแลผิวพรรณใบหน้าตัวเองในระดับนึง แล้วใครๆก็ชอบทักว่าท าไมดูดีจัง ผิวหน้าดูสวย ดูเปล่งปลั่ง ตลอดเวลามีวิธีการดูแลตัวเองยังไงบ้าง ทั้งๆที่อายุก็เข้าเลขที่ 4 ไปแล้ว

แต่ในมุมกลับกันเจี๊ยบยังรู้สึกว่าการดูแลผิวหน้าเราที่ผ่านมามันยังไม่สุดเท่าไหร่ เพราะคนที่ท างานด้าน ความงามเนี่ยก็ต้องดูแลผิวหน้าให้เป๊ ะตลอดเวลา ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม บางครั้งส่องกระจกดูแล้ว ผิวหน้าก็ดูยานไป เวลาถ่ายรูปเซลฟี่ก็ต้องพึ่งแอพ จนน้องๆชอบแซวว่าท าไมพี่ต้องใช้แอปหน้าหนู เราก็เลย ลองหาวิธีแก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนยานของเรา

ต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้เจี๊ยบเคยเข้ามาลองท าทรีทเม้นท์บ ารุงผิวหน้าที่แกรนด์เอสต้า คลินิก ไปแล้ว ครั้งนึง หลังท าไปแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดูผ่องใสขึ้น แต่งหน้าติดง่ายขึ้น เลยเกิดความประทับใจ และอยากใช้ บริการต่อ โดยโปรแกรมที่ผู้เชียวชาญแนะน า และตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของเจี๊ยบได้ดีที่สุดคือโปรแกรม Super V Lifting ยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด แล้วมาดูกันนะคะว่าผิวหน้าของเจี๊ยบจะเปลี่ยนไปยังไง บ้าง

โดยขั้นตอนแรกของการท าโปรแกรม Super V Lifting ก็ต้องทายาชาที่หน้าทิ้งไว้ 40 นาทีเพื่อเป็นการ เตรียมความพร้อมผิวหน้า

หลังจากนั้นก็เป็นขั้นตอนการยกกระชับผิวหน้า โดยเครื่องยกกระชับที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ลงสู่ผิวชั้นลึก เป็นการส่งคลื่นพลังงานลงลึกถึงผิวชั้น Smas ท าให้กรอบรูปหน้าดูชัดเจนขึ้น เป็นการย้อนวัยผิว โดยไม่ ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว ช่วยการกระตุ้นการสร้างคอลาเจนชั้นใตผิว ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นที่เป็นปัญหาใหญ่ ของสาววัยหลัก 4 อย่างเรา และกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ที่ส าคัญไม่เจ็บเลยขณะยิง แบบรู้สึกจี๊ดๆ นิด หน่อยคะ

และนี่คือการท าไปแล้วครึ่งหน้า เปรียบเทียบข้างที่ท าและข้างที่ยังไม่ได้ท า ซึ่งเห็นผลลัพธ์ได้หลังท าทันที อย่างชัดเจน ข้างที่ท าการยกกระชับกรอบหน้าที่ดูย้อนๆหายไปอย่างเห็นได้ชัด คุณหมอมีความละเอียดใน การวางกรอบหน้ามาก มีการให้ค าแนะน า และขั้นตอนการดูแลหลังท า ไปเรื่อยๆระหว่างท า และยังแนะน า ว่าถ้าจะให้เห็นผลที่จัดเจนและเป๊ ะกว่านี้ขึ้นอีก ควรท าอย่างน้อยอีก 3 ครั้ง ด้วยเนื่องจากอายุที่เยอะและกลัว การท าศัลยกรรมแบบเจ็บตัว

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากทำโปรแกรม Super V Lifting ไปครบ 1 เดือนแล้ว ก็รู้สึกว่าผิวหน้าตึงกระชับขึ้นแบบรู้สึกได้ เวลา สัมผัสผิวหน้าก็รู้สึกว่าผิวหน้าแน่นขึ้น ซึ่งก่อนหน้าที่ทำเวลาสัมผัสนั้นจะรู้สึกนิ่มๆ แล้วที่เห็นได้ชัดอีกอย่าง คือคนรอบข้างทักว่า ไปท าอะไรมาดูหน้ากระชับขึ้นมาก หน้าแอบดูเด็กขึ้นด้วย เพราะเวลาส่องกระจกหรือ ถ่ายรูปคือดูรู้เลย ไม่ต้องพึ่งแอปหน้าหนูอีกแล้ว

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนยาน แนะนำโปรแกรม Super V Lifting แก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรง จุดและเห็นผลเร็ว แถมไม่ต้องเจ็บตัวอีด้วย และที่สำคัญไม่ได้แพงอย่างที่คิดด้วยค่ะ

 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)2021-7666
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก