รีวิว : Dream Eye คุณฟ้า

หมดปัญหาตาปรือเวลาถ่ายรูป กับเทคนิค Dream Eye

สวัสดีค่ะ ฟ้า ภีมสินี สว่างกล้า หรือ ฟ้า The face Thailand 3 ค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ฟ้าเป็นนางแบบ แบบถ่าย ต้องใช้ดวงตาในการสื่ออารมณ์ในกริยาท่าทางต่างๆ ดังนั้นสิ่งที่เป็นปัญหากับฟ้าอย่างเห็นได้ชัดเลยคือ ตา เพราะเวลาที่ฟ้าถ่ายแบบ จะดูเป็นคนที่ตาเศร้า ตาปรือ เหมือนคนง่วง ดวงตาดูไม่สดใส เหมือนคนเพลียๆ ง่วงนอนตลอดเวลา มันก็เลยเป็นปัญหาที่เวลาถ่ายรูปออกมาที่ค่อนข้างเห็นได้ชัดเลยทีเดียวค่ะ

สิ่งที่ทำให้ฟ้าเลือกแก้ไขปัญหาตาที่ แกรนด์ เอสต้า คลินิก ก็เพราะว่าเป็นคลินิกที่ผู้ใหญ่และเพื่อนๆในวงการแนะนำมา ฟ้าก็เลยลองเข้ามาดูริวิว ลองศึกษาการแก้ไขปัญหาตาของฟ้า แล้วยิ่งพอได้ดูรีวิวการทำตาที่นี่แล้วก็รู้สึกว่าโอเค ทำออกมาแล้วดูตาสวย ดูสถานที่ก็ปลอดภัย อีกอย่างเป็นคลินิกที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง และดูน่าเชื่อถือ เลยทำให้ฟ้าค่อยข้างมั่นใจเป็นอย่างมาก ฟ้าก็เลยตัดสินใจและนัดวันเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ

บรรยากาศตอนคอนซัล

หลังจากที่ฟ้าได้ปรึกษาปัญหาตาของฟ้าแล้ว คุณหมอก็บอกถึงปัญหาตาอย่างเห็นได้ชัดเลยคือ ตาฟ้าจะค่อยข้างปรือ เกิดจากปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่สามารถพบได้โดยทั่วไป คุณหมอก็แนะนำวิธีการแก้ปัญหา คือการทำการกรีดตา 2 ชั้น เหมือนการทำตา 2 ชั้นโดยทั่วไป แต่จะใช้เป็นการเย็บชั้นกล้ามเนื้อตา จะให้ดูมีชั้นตาที่ชัดเจนขึ้น หรือตาโตขึ้น และก็จะมีการตัดถุงไขมัน เพื่อไม่ให้หนังตาห้อยลง จากที่คุณหมอแจ้งปัญหาเรียบร้อย ฟ้าก็ไปเปลี่ยนชุดและไปเข้าห้องผ่าตัดค่ะ

หลังออกมาจากห้องผ่าตัดคุณหมอก็พาฟ้าไปที่ห้องพักฟื้น เพื่อทำการฉายแสงลดอาการบวมของตา ไม่ให้ตาบวมมาก ให้เราได้กลับไปใช้ชีวิตได้ปกติ จากที่ฟ้าฉายแสงเสร็จประมาณ 20 นาที ก็ไปรับยา แล้วก็มีการแนะนำวิธีการกินยา การรักษาแผล ให้แผลแห้งไว การดูแลตัวเองหลังจากที่เรากลับบ้าน การเลือกกินอาหารให้ถูกวิธีเพื่อลกการติดเชื้อ ลดการอักแสบ และดูแลไม่ให้แผลบวมมากขึ้น จากนั้นฟ้าก็ขับรถกลับได้อย่างสบายมากโดยไม่มีอาการปวดใดๆทั้งสิ้นค่ะ

หลังจากที่ฟ้าทำตามา 7 วัน วันนี้ฟ้าก็มาทำการตัดไหม โดยรวมเลยฟ้าประทับใจมาก เป็นการทำตาที่ไม่เจ็บเลย บวม ช้ำน้อยมาก หลังจากที่ฟ้าทำตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ฟ้ามามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ ตาฟ้าดูเปลี่ยนไปค่อนข้างมาก จากที่เหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา ก็ดูเป็นคนตาโตขึ้นทันที เวลาถ่ายรูปก็ดูตาดุ สวย คม เป็นอย่างมาก บอกเลยปลื้มใจ และประทับอย่างมากเลยค่ะ

 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก