รีวิว : Dream Eye คุณมิ้ง

เปลี่ยนตาเฉี่ยวให้ดูหวานแบบสาวเกาหลี

ชื่อมิ้งค่ะ อายุ 31 ปี มิ้งมีปัญหาเรื่องชั้นตาค่ะ เป็นคนที่มีชั้นตาข้างเดียวส่วนอีกข้างไม่มีเลยค่ะ มันเลยทำให้ดูแปลกๆ ตาด้านซ้ายมีชั้นตาอยู่นิดนึง ส่วนตาด้านขวาไม่มีชั้นตาเลย ตาดูตาหมวยไปเลย ก็เลยตัดสินใจที่อยากจะทำตา อยากจะชั้นตาที่ดูชัดเจนขึ้น ตาดูหวานขึ้น เวลาถ่ายรูปจะได้ดูสวขึ้นกว่านี้อีก

มิ้งรู้จักแกรนด์เอสต้าคลินิกผ่านทาง IG ค่ะ ปกติเป็นคนชอบเล่นโซเชียลมีเดีย แล้วเป็นจังหวะที่หาดูรีวิวทำตา 2 ชั้นพอดี โฆษณาแกรนด์ เอสต้า ก็เด้งขึ้นมา เลยเข้ามาดู มิ้งดูรีวิวเคสต่างๆรู้สึกว่าสวยทุกเคสเลย มีทั้งดารา เน็ตไอดอล ทำที่นี่เยอะมาก ก็เลยลองเข้ามาปรึกษาปัญหาตากับคุณหมอ พอลองได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอก็ให้คำแนะนำอย่างละเอียด มิ้งเลยไว้วางใจให้ที่ แกรนด์ เอสต้า แก้ปัญหาตาของมิ้งค่ะ

วันที่มิ้งเข้ามาปรึกษาปัญหาตากับคุณหมอ มิ้งก็ตัดสินใจทำวันนั้นเลย ด้วยความประทับใจในสถานที่และบริการของเจ้าหน้าที่ ทำให้มิ้งเกิดความรู้สึกมั่นใจมากขึ้น หลังจากที่คุณหมอแนะนำและออกแบบชั้นตาให้ดูเข้ากับใบหน้า คุณหมอแนะนำการกรีดยาว จะทำให้ตาของมิ้งดูหวานขึ้น

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากทำเสร็จ พอได้เห็นแผลก็รู้สึกปลื้มแผลมากค่ะ แผลสวยตั้งแต่วันแรก พอหลังจากกลับบ้านไป มิ้งก็ใช้ชีวิตปกติมาก ไปไหนมาไหนได้สบาย วันรุ่งขึ้นไปทำงานได้ปกติ แค่จะใส่แว่นสายตาอำพรางไว้เฉยๆ การดูแลรักษาตัวเองหลังทำ ก็มีแค่เวลานอนก็นอนหมอนสูง งดอาหารทะเล ของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทานแค่ยาแก้ปวด แล้วก็มีประคบร้อนเย็นบ้างนิดหน่อยเท่านั้นเองค่ะ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

การทำตา 2 ชั้น หรือ Dream Eyes ที่ แกรนด์ เอสต้า คลินิก เป็นเทคนิคพิเศษจากเกาหลี ที่ช่วยให้แผลเล็ก เจ็บน้อย อาการบวมมีแค่วันแรกเท่านั้น พอวันที่ 2 ก็เริ่มยุบลง แผลดูเรียบเนียนมาก บอกเลยว่ามิ้งประทับใจแผลที่สุด มั่นใจเลยว่าไม่เป็นแผลเป็นแน่ๆ หลังจากทำไปแล้ว 7 วัน ก็เข้ามาตัดไหม จะบอกว่าแผล 7 วัน ออกมาสวยมาก ชั้นตาดูชัด ตาดูหวานขึ้นมาก ดูเป็นธรรมชาติมาก

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

สำหรับใครที่อยากมีตาสวยขึ้น หวานขึ้น หรือมีปัญหาเกี่ยวกับชั้นตา มิ้งแนะนำแกรนด์ เอสต้า คลินิก รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก