รีวิว : Dream Eye คุณกุ้ง

ตาปิดไม่สนิท..เพราะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

สวัสดีค่ะ ชื่อกุ้งค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่ากุ้งไม่เคยมีความคิดที่จะทำตาเลย เพราะมีความรู้สึกว่าตาไม่ได้มีปัญหาอะไร จนมีอยู่วันนึง ไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วพักด้วยกัน เพื่อนก็ทักว่าตอนนอนตากุ้งดูเหมือนปิดไม่สนิทนะ ทีแรกเราก็แบบงงๆ คืออยังไงอ่ะ ปิดสนิท จากนั้นมาก็เลยลองสังเกตอาการดูโดยให้เพื่อนอัดวีดีโอและถ่ายรูปให้เลยค่ะ แล้วเราก็ได้เห็นปัญหาของตาเราจริงๆ คืออาการเปลือกตาปิดไม่สนิทนิดนึงและแอบสังเกตว่าชั้นตาทั้ง 2 ข้างก็เท่ากันอีกค่ะ

กุ้งเลยลองหาวิธีที่แก้ปัญหาตายังไงให้ออกมาตาสวยแบบ 2 เด้ง ก็เลยเจอว่าปัญหาตาของกุ้งสามารถแก้ไขได้โดยการเย็บกล้ามเนื้อตา จากนั้นก็ลองศึกษาหาดูคลินิคทำตา ดูหลายที่มาก ทั้งที่ที่ดังเรื่องตา ที่ที่ราคาประหยัด จนกุ้งมาเจอรีวิวตาทำตา Dream Eye ที่แกรนด์ เอสต้า คลินิก ก็แอบตามดูรีวิว ตามส่องรูปสถานที่มาสักพัก จนเกิดความมั่นใจ แล้วสถานที่ก็ดูสวย กุ้งเลยตัดสินใจอินบอคมาสอบถาม จะบอกว่า การบริการให้ข้อมูลที่นี่ดีมาก มีการแนะนำ การสังเกตอาการเบื้องต้นทุกขั้นตอน จากนั้นกุ้งก็นัดวันเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ

วันที่กุ้งเข้ามาปรึกษา ความรู้สึกแรกที่เห็นสถานที่คือตกใจมาก ไม่คิดว่าสถานที่จริงจะดูสวยขนาดนี้ การบริการก็ประทับใจตั้งแต่ทางเข้ายันการบริการต่างๆ หลังจากที่กุ้งกรอกประวัติเสร็จ เจ้าหน้าที่ก็พากุ้งมารอคุณหมอที่ห้องรับรอง

หลังจากนั้นกุ้งก็ได้เข้าปรึกษาปัญหาตา คุณหมอก็ให้ข้อมูลว่าปัญหาตาที่เหมือปิดไม่สนิท เกิดจากกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง จัดเป็นอาการแสดงของโรคทางดวงตาชนิดหนึ่ง ซึ่งสามารถพบได้ทั่วไป แต่อย่างของกุ้งถือว่าเป็นไม่เยอะมาก รักษาไม่ยาก และในส่วนของชั้นตาที่ไม่เท่ากันนั้น ก็สามารถทำให้ออกมาดูสวยเท่ากันได้ ซึ่งคุณหมอบอกว่าจะทำการเย็บกล้ามเนื้อตาที่บกพร่อง ให้กลับมาทำงานได้ดีขึ้น และทำการกรีดตา 2 ชั้น ด้วยเทคนิค Dream Eye เป็นเทคนิคพิเศษจากเกาหลี เพื่อให้ตากุ้งดูสวยหวานมากขึ้น แค่ฟังก็ตื่นแล้วค่ะ

หลังจากนั้นกุ้งก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อเข้าห้องผ่าตัด ก็แอบตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ ในระหว่างทำ คุณหมอก็ทำไปชวนคุยไป เพื่อเป็นการผ่อนคลายไม่ให้เราเป็นกังวล คุณหมอใจดีมาก ทำไปก็อธิบายไปว่าจะฉีดยานะ เจ็บหน่อยนะ จะทำการกรีดแล้วนะ เจ็บบอกนะ เป็นการทำตาที่รู้สึกเป็นกังวลน้อยมากเลยค่ะ จากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมงก็เสร็จเรียบร้อย พอลองส่องกระจกเห็นครั้งแรกก็แอบตกใจนิดนึงว่า ทำไมแผลสวย เป็นการเย็บที่ดูเท่ากัน แถมเหลือบไปมองข้างเตียงคือเลือดน้อยมาก จากนั้นก็ไปรับยา เจ้าที่ก็อธิบายตัวยา การดูแลรักษาแผล การดูแลตัวเองหลังจากกลับบ้าน

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

พอวันรุ่งขึ้นก็รู้สึกว่า เจ็บนิดๆ แต่ที่งงมากเลยคือ อาการบวมนั้นน้อยมาก แถมไม่ช้ำมากเหมือนที่เราเคยแอบดูรีวิวตามเพจศัลยกรรมปิดเลย ผ่านมาวันที่ 2 วันที่ 3 ก็รู้สึกเจ็บน้องลงตามลำดับ และการบวมก็เบาลงเรื่อยๆ กุ้งสามารถใช้ชีวิตได้ปกติมาก แถบจะไม่ได้กินยาแก้ปวดเลยด้วยซ้ำ หมอมือเบามากจริงๆค่ะ

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 

หลังจากนั้น 7 วัน กุ้งก็มาทำการตัดไหม กุ้งรู้สึกประทับใจมาก เป็นการศัลยกรรม และเจ็บตัวครั้งแรกในชีวิต ผลออกมาเป็นที่ประทับใจสุด เวลาถ่ายรูปก็รู้สึกมั่นใจมีแต่คนทัก ตาหวานขึ้นนะ ตาสวยขึ้นนะ แล้วปัญหาการหลับตาไม่สนิทเพื่อนก็บอกว่าหายไปอีกด้วย เจ็บทีเดียวแก้ปัญหา 2 ต่อ ปลื้มสุด

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
 
*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล 
(+66)089-822-6266
MENU

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก