Dream Eyes

เพราะดวงตา คือ หน้าต่างของหัวใจ ศัลยกรรมตาสองชั้นเพื่อเปลี่ยนรูปตาของคุณให้สวยสดใส และดูดีขึ้นอย่างชัดเจน

ศัลยกรรมตาสองชั้นเป็นที่นิยมและมีผู้เข้ารับบริการการทำศัลยกรรมมากที่สุดในแถบเอเชีย เพราะประมาณ 50% ของชาวเอเชีย เกิดมาพร้อมกับตาชั้นเดียว ผู้ที่มีตาชั้นเดียวมักจะทำให้ดูง่วงนอน เหนื่อย และไม่สดชื่นในบางครั้ง การผ่าตัดตาสองชั้นสามารถสร้างชั้นตา เพื่อเปลี่ยนรูปตา ของบุคคลนั้นให้ดูสวยสดใส และดูดีขึ้นอย่างชัดเจนไม่เพียงแค่คนที่มีตาชั้นเดียวเท่านั้นที่เหมาะสมกับการผ่าตัดเพื่อทำตาสองชั้น แต่คนที่มีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาขวาและตาซ้ายไม่เท่ากัน หรือผู้ที่ต้องการมีชั้นตาที่ใหญ่ขึ้น สามารถเลือกวิธีที่เหมาะสมในแก้ปัญหา ตามคำแนะนำของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นอกจากนี้หากคุณต้องการให้ดวงตาของคุณดูโตขึ้น หรือ ยาวขึ้น การผ่าตัดเปิดหัวตาและหางตา ก็เป็นอีกทางเลือกที่เห็นผลชัดเจนเช่นกัน ศัลยกรรมตาสองชั้นของ แกรนด์ เอสต้า ภายใต้เทคนิค Dream Eyes สามารถทำได้หลายวิธี เพราะดวงตาและเปลือกตาของแต่ละคนมีปัญหาที่แตกต่างกัน โดยศัลยแพทย์จะเป็นผู้ตัดสินใจ หลังจากการได้ ประเมิน วิเคราะห์รูปตาและใบหน้าอย่างละเอียด กับผู้ที่จะทำการศัลยกรรม เพื่อทำความเข้าใจถึงปัญหา และความต้องการของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ดวงตาที่ดูดีและสวยที่สุด1.การทำตาสองชั้น แบบไร้รอยเย็บ และไม่ต้องตัดไหม

วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีไขมันส่วนเกินบริเวณเวณเปลือกตา ไม่มีปัญหาหนังตาตก เปลือกตาบาง และ เบ้าตาไม่ลึก โดยใช้วิธีเปิดแผลและเย็บจากด้านในของเปลือกตาเพื่อสร้างชั้นตา วิธีนี้จะไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ทำให้ชั้นตาดูสวยเป็นธรรมชาติจึงทำให้ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว และสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

การวางยา: ใช้ยาชาเฉพาะที่ร่วมกับการฉีดยาชาบริเวณรอบดวงตา
ระยะเวลาของการผ่าตัด: 30-45 นาที
ใช้เข็มดูดไขมันออกมาตามปริมาณที่กำหนดในแต่ละตำแหน่ง
ระยะเวลาพักฟื้น: 3-5 วัน
ระดับความเจ็บ : น้อยมาก
2.การทำตาสองชั้น แบบมีแผลเล็ก

วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชั้นตาไม่หลบใน เปลือกตาไม่หนามาก หนังตาไม่ตก แต่มีไขมันส่วนเกินใต้เปลือกตาค่อนข้างมากศัลยแพทย์จะเปิดแผลบริเวณเปลือกตาด้วยเลเซอร์ประมาณ 2-3 มิลิเมตร และ เย็บชั้นตาด้านใน ชั้นตาที่ได้จะดูสวยเป็นธรรมชาติ และไม่หลุดง่าย เมื่อลืมตาจะมองไม่เห็นรอยแผล จะเห็นเมื่อหลับตาเท่านั้นและรอยแผลจะค่อยๆจางลง จนมองไม่เห็นในที่สุด หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

การวางยา: ใช้ยาชาเฉพาะที่ร่วมกับการฉีดยาชาบริเวณรอบดวงตา
ระยะเวลาของการผ่าตัด: 30-60 นาที
ระยะเวลาพักฟื้น: 3-5 วัน
ระดับความเจ็บ : น้อยมาก
3.การทำตาสองชั้น แบบกรีดยาว ตกแต่งหนังตาส่วนเกิน

วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก หนังตาหย่อนคล้อย หนังตาหนา มีไขมันใต้เปลือกตาเยอะชัดเจน หรือ ผู้ที่เคยผ่านการผ่าตัดแก้ไขหนังตาบนมาก่อน นอกจากนี้ยังจำเป็นสำหรับผู้ที่มีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงขั้นรุนแรงอีกด้วย วิธีนี้จะสามารถแก้ไขทุกปัญหาของดวงตาได้ทั้งหมด เพราะจะเห็นสรีระทั้งหมดของดวงตา ด้วยเทคนิคที่ทันสมัยของ แกรนด์ เอสต้าขั้นตอนจะประกอบไปด้วย ศัลยแพทย์จะผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ไม่พึงประสงค์ ด้วยเลเซอร์ ทำให้เลือดออกน้อยและลดอาการบวมหลังทำ รวมถึงการเอาไขมันส่วนเกินออก แล้วเย็บเนื้อเยื่อด้านในของเปลือกตาเพื่อสร้างรอบพับชั้นตา และยึดรอยพับนั้นไว้ในตำแหน่งที่ต้องการ เทคนิคดังกล่าวจะเป็นการยึดเกาะที่แข็งแรงมาก และลดความเสี่ยงการย้อยลงของผิวเปลือกตา ทำให้โอกาสที่เปลือกตาจะคืนสู่สภาพเดิมนั้นเป็นไปได้น้อยมาก

การวางยา: ยาชาเฉพาะที่ร่วมกับการฉีดยาชา
ระยะเวลาการผ่าตัด: 1 -2 ชั่วโมงที
ระยะเวลาพักฟื้น: 5-7 วัน
ระดับความเจ็บ: น้อย
การเตรียมตัวก่อนทำตาสองชั้น
  • งดยาและอาหารเสริม เช่น ยา Aspirin Coumadin วิตามินเอ,วิตามินอี,น้ำมันตับปลา
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ผลลัพธ์ที่ได้
  • จะมีดวงตาที่ดูสดใส และจะทำให้ดูตาโตขึ้นเป็นผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง ซึ่งจะคงสภาพอยู่เช่นนี้ไปได้หลายปี
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
การดูแลหลังเข้ารับบริการ
  • สัปดาห์แรก ควรนอนยกศรีษะสูง เพื่อลดอาการบวมของแผล
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
อื่นๆ
  • เทคนิคพิเศษของ แกรนด์ เอสต้า คลินิก ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
Customer Case
รวมการทำศัลยกรรมจริงจากผู้ผ่านการทำศัลยกรรมที่ Grand Esta
รวมทั้งภาพ และบทความจากผู้ทำศัลยกรรม
YOU MAY LIKE
02.021.7666

Click to Close

Laser Treatment

ข้อมูลการติดต่อ

สั่งซื้อเรียบร้อย
ช่องทางที่สะดวก